Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác quản lý tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hồn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác quản lý tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hồn


  LỜI MỞ ĐẦU
  Từ khi nền kinh tế chuyển từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấpsang nền kinh tế thị trường đã đem lại cho đất nước ta một nền kinh tế đangtrên đà phát triển và tăng trưởng, với sự mở cửa của nền kinh tế, Việt Nam gianhập WTO đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có nhiều cơ hội để mở rộng sảnxuất kinh doanh, đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên quan hệ thị trườngvới các quy luật khắt khe ngày càng chi phối mạnh mẽ đến các mặt đời sống kinhtế xã hội, đến các hoạt động của các doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn tồntại và phát triển trong nền kinh tế thị trường phải quan tâm đến nhiều vấn đềnhư: nghiên cứu thị trường, tổ chức sản xuất kinh doanh, quảng cáo và đặc biệtlà quản lý kinh tế tài chính trong doanh nghiệp.
  Trong quản lý, kinh tế tài chính, kế toán là một bộ phận quantrọng. Nó giữ vai trò tích cực trong quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạtđộng kinh doanh, đảm bảo cung cấp thông tin cần thiết cho việc điều hành vàquản lý các doanh nghiệp, cũng như quản lý kinh tế vĩ mô của Nhà nước.
  Kế toán lương là một khâu quan trọng trong việc tổ chức công tác kếtoán. Tiền lương là nguồn thu nhập chủ yếu của người lao động để tái sản xuấtsức lao động là đòn bẩy của nền kinh tế phát triển. Hạch toán tiền lương chính xácsẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy việc nghiên cứu tổchức công tác kế toán tiền lương là điều cần thiết nhằm tìm ra những mặt tiêucực, những vấn đề chưa hợp lý để từ đó có biện pháp khắc phục.
  Sau thời gian thực tập tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HồngAnh với mục đích nghiên cứu tìm hiểu sâu hơn về kế toán tiền lương em đã chọnđề tài: "Công tác quản lý tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công tyTNHH Thương mại và dịch vụ Hồng Anh". Trong quá trình thực tập tạiCông ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hồng Anh tôi cũng như các sinh viên khácthực tập tại đây, đều được Giám đốc cũng như toàn thể cô chú, anh chị công nhânviên trong công ty nhiệt tình giúp đỡ về mọi mặt. Đặc biệt là sự hướng dẫnnhiệt tình của thầy giáo đã giúp đỡ tôi hoàn thành chuyên đề đúng hạn. Tuy đềtài không phải là mới mẻ những với những kiến thức đã được học tập ở trường vànhững hiểu biết thực tế sau khi thực tập, em mong muốn có thể góp phần công sứctrong quá trình hoàn thiện công tác tổ chức kế toán tiền lương.
  Em rất mong được sự bổ sung của các thầy cô giáo, ban lãnh đạo vàtập thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hồng Anhđể chuyên đề này được hoàn thiện hơn.
  Ngoài lời mở đầu và kết luận chuyên đề gồm 3 phần:
  Chương I: Mộtsố vấn đề lý luận chung về công tác quản lý tiền lương và các khoản trích theolương tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hồng Anh.
  Chương II: Thựctrạng công tác quản lý vấn đề tiền lương và các khoản trích theo lương tại Côngty TNHH Thương mại và dịch vụ Hồng Anh.
  Chương III: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản lý tiềnlương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HồngAnh.


  Xem Thêm: Công tác quản lý tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hồn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác quản lý tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hồn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status