Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số vấn đề về kế toán thuê tài chính trong các doanh nghiệp hiện nay

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số vấn đề về kế toán thuê tài chính trong các doanh nghiệp hiện nay


  LỜI MỞ ĐẦU

  Nền tài chính nước ta đã và đang được đổi mới một cách toàn diện trong sự chuyển đổi sâu sắc sang cơ chế quản lý kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Năm 2006, Việt Nam gia nhập vào Tổ chức Thương mại Thế giới - WTO, đặt ra nhiều cơ hội và thách thức cho nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.
  Thuê tài chính được xem là giai đoạn phát triển cao của hoạt động tín dụng thuê mua và được đánh giá là hình thức hiện quả để đầu tư vào tài sản sản xuất với những ưu điểm vượt trội của nó. Nó được coi như một trong những giải pháp tài chính tối ưu cho chiến lược phát triển bền vững và lâu dài. Hơn thế nữa, xuất phát từ tình hình thực tế của Việt Nam là trang thiết bị của nhiều doanh nghiệp đã lạc hậu từ 2 - 3 thế hệ so với các nước tiên tiến.Do vậy việc đổi mới công nghệ máy móc thiết bị ở các doanh nghiệp là một đòi hỏi bức thiết trong bối cảnh hội nhập.
  Mặc dù chế độ, chuẩn mực kế toán hiện hành cũng như các văn bản có liên quan đến vấn đề thuê tài chính đã từng bước được thay thế, bổ sung nhằm chuẩn hoá cho ngày càng phù hợp với tình hình hoat động kinh doanh hiện nay. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận những vấn đề còn tồn tại hiện nay về thuê tài chính. Đặc biệt là trong quá trình hội nhập như hiện nay thì vấn đề cạnh tranh trở nên ngày cang gay gắt và khốc liệt, việc hoàn thiện môi trường pháp lý lại càng được đặt lên hàng đầu vì nó được xem là cơ sở là nền tảng cho việc đảm bảo việc cạnh tranh một cách công bằng trên thị trường.
  Chính vì những nhu cầu cấp thiết đó việc nghiên cứu về vấn đề thuê tài chính nhằm mục tiêu xem xét, đánh giá, phát hiện và kiến nghị những biện pháp nhằm hoàn hiện chế độ là vô cùng cần thiết.
  Trên tinh thần đó, đề tài “Một số vấn đề về kế toán thuê tài chính trong các doanh nghiệp hiện nay


  Xem Thêm: Một số vấn đề về kế toán thuê tài chính trong các doanh nghiệp hiện nay
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số vấn đề về kế toán thuê tài chính trong các doanh nghiệp hiện nay sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status