Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Vai trò của kiểm toán Nhà nước trong nền kinh tế thị trường

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Vai trò của kiểm toán Nhà nước trong nền kinh tế thị trường


  Lời Nói Đầu
  Trong nền kinh tế chuyển đổi, vai trò quản lý vĩ mô của Nhà nước đối với các hoạt động kinh tế và xã hội càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Trong hệ công cụ điều tiết nền kinh tế, kiểm toán Nhà nước được coi như là một công cụ cần thiết phụ trợ đắc lực cho quá trình quản lý vĩ mô của Nhà nước đối với nền kinh tế-điều đó được thể hiện rất rõ qua chức năng, nhiệm vụ của cơ quan kiểm toán Nhà nước trong việc kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả, hiệu lực của việc sử dụng các nguồn lực tài chính quốc gia.
  Cơ quan kiểm toán Nhà nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt nam được thành lập ngày 11/7/1994 theo nghị định 70/CP của Chính phủ, được tổ chức và hoạt động theo Quyết định 61/TTG của Thủ tướng chính phủ. Kể từ đó đến nay, sau 4 năm vừa xây dựng tổ chức vừa đi vào hoạt động, kiểm toán Nhà nước bước đầu đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ, góp phần làm lành mạnh hoá hoạt động tài chính công,ngăn ngừa những hành vi vi phạm kỷ luật tài chính, chống lãng phí, giúp Nhà nước quản lý vĩ mô nền kinh tế.
  Ngày nay, trong xu hướng hội nhập và sự phát triển đa năng của nền kinh tế đòi hỏi hoạt động của kiểm toán Nhà nước, phải phát triển lên một tầm cao mới, hướng tới những mục tiêu, nội dung và phương pháp kiểm toán quốc tế. Mặt khác để góp sức mình trong công tác quản lý vĩ mô nền kinh tế của nhà nước, kiểm toán Nhà nước cần phải từng bước nâng cao vai trò của mình cũng như không ngừng củng cố và hoàn thiện hệ thống kiểm toán Nhà nước, xây dựng và tổ chức bộ máy vững mạnh xứng đáng là một cơ quan kiểm toán tối cao của một quốc gia.
  Trong đề tài “Vai trò của kiểm toán Nhà nước trong nền kinh tế thị trường


  Xem Thêm: Vai trò của kiểm toán Nhà nước trong nền kinh tế thị trường
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vai trò của kiểm toán Nhà nước trong nền kinh tế thị trường sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status