Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số ý kiến về kế toán nghiệp vụ bán hàng trong các doanh nghiệp thương mại

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số ý kiến về kế toán nghiệp vụ bán hàng trong các doanh nghiệp thương mại


  Lời nói đầu
  Trong nền kinh tế thị trường người ta sản xuất ra là để bán, để tiêu thụ chứ không phải sản xuất ra để thoả mãn nhu cầu cá nhân. Đặc trưng của nền kinh tế thị trường là nền kinh tế dư thừa, ở đó có hàng vạn người bán nhưng chỉ có một người mua cho nên sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi và sự gay gắt khốc liệt của cạnh tranh ngày càng cao. Bán hàng là khâu quan trọng nhất trong quá trình sản xuất kinh doanh, nó quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, nó giúp doanh nghiệp tiêu thụ được hàng hoá, thu hồi được vốn và đảm bảo có lãi để tái đầu tư mở rộng. Bán hàng là một bước nhảy nguy hiểm chết người.
  Bán hàng là khâu rất quan trọng đối với tất các doanh nghiệp trong nền kinh tế quốc dân nói chung và đối với doanh nghiệp thương mại nói riêng. Đặc điểm của doanh nghiệp thương mại là không trực tiếp sản xuất ra hàng hoá mà làm nhiệm vụ trung gian lối giữa sản xuất với tiêu dùng. Trong quá trình kinh doanh doanh nghiệp thương mại gồm 2 khâu chính mua và bán, trong đó khâu bán là khâu quyết định. Để có thể đứng vững và phát triển đòi hỏi doanh nghiệp phải làm tốt khâu bán. Để có thể làm tốt khâu bán hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải có hoạt động tạo nguồn thật tốt. Công tác dự trữ thật đầy đủ để đảm bảo cung cấp những hàng hoá có chất lượng cao, giá cả phù hợp cho khách hàng và đặc biệt người quản lý phải quản lý một cách chặt chẽ hoạt động bán hàng tình hình xuất - nhập để đảm bảo có một sự hạch toán thật chính xác, trung thực đảm bảo cung cấp những thông tin kịp thời cho quá trình ra quyết định trong kinh doanh.
  Bằng phương pháp nghiên cứu kết hợp giữa lý luận và thực tiễn em xin thực hiện chuyên đề "Một số ý kiến về kế toán nghiệp vụ bán hàng trong các doanh nghiệp thương mại


  Xem Thêm: Một số ý kiến về kế toán nghiệp vụ bán hàng trong các doanh nghiệp thương mại
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số ý kiến về kế toán nghiệp vụ bán hàng trong các doanh nghiệp thương mại sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status