Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số vấn đề về tài sản cố định trong doanh nghiệp

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số vấn đề về tài sản cố định trong doanh nghiệp


  Tài sản cố định là bộ phận cơ bản tạo nên cơ sở vật chất kĩ thuật của nền kinh tế quốc dân, đồng thời cũng là bộ phận quan trọng của vốn kinh doanh. Tài sản cố định là vốn sống còn đối với sự tồn tại của bất cứ doanh nghiệp nào. Nó không những sản xuất, trình độ trang bị cơ sở vật chất kĩ thuật và ứng dụng khoa học tiến bộ vào sản xuất mà còn phản ánh được bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp. Tài sản cố định, xét về mặt tồn tại nó là điều kiện cần có để doanh nghiệp được thành lập, xét về mặt phát triển thì nó là điều kiện cần thiết để tiết kiệm sức lao động và nâng cao năng suất lao động. Do vậy, tài sản cố định giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh để tạo ra hàng hóa và dịch vụ. Mặt khác, vai trò của tài sản cố định không chỉ dừng lại ở việc đánh gía mức độ sử dụng tài sản cố định mà nó đòi hỏi xem xét đến cả tính hiệu quả của quản lý và mức độ sử dụng tài sản cố định. Khấu hao tài sản cố định là một trong các nội dung chính trong việc quản lý và sử dụng tài sản cố định. Việc trích và lập quỹ khấu hao tài sản cố định như thế nào đều có ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề khấu hao tài sản cố định trong doanh nghiệp, em xin nghiên cứu đề án “ Một số vấn đề về tài sản cố định trong doanh nghiệp“ để từ đó rút ra được những kiến thức cơ bản phục vụ cho quá trình học tập của mình.


  Xem Thêm: Một số vấn đề về tài sản cố định trong doanh nghiệp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số vấn đề về tài sản cố định trong doanh nghiệp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status