Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức công tác kế toán vật liệu tại công ty cổ phần Giầy Hà Nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán vật liệu tại công ty cổ phần Giầy Hà Nội


  Lời nói đầu


  Xã hội tồn tại và phát triển qua các giai đoạn là nhờ quá trình sản xuất. Để quá trình này diễn ra thống nhất từ khâu đầu đến khâu cuối, một yếu tố không kém phần quan trọng là vật liệu - đầu vào sản xuất. ở nước ta, ngành công nghiệp đang trên đà phát triển, số lượng chủng loại vật liệu rất cần thiết và luôn được quan tâm hàng đầu.
  Xét dưới góc độ doanh nghiệp, vật liệu là đối tượng lao động - một trong ba yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất, là cơ sở vật chất cấu thành nên thực thể sản phẩm. Vì thế việc tổ chức hạch toán vật liệu là không thể thiếu được và phải đảm bảo cả ba yêu cầu cơ bản của công tác hạch toán đó là chính xác, kịp thời và toàn diện.
  Hạch toán vật liệu đảm bảo được các yêu cầu trên thì sẽ đảm bảo cho việc cung cấp vật liệu kịp thời và đồng bộ cho nhu cầu sản xuất, kiểm tra và giám sát chặt chẽ việc chấp hành các định mức dự trữ và tiêu hao vật liệu, ngăn ngừa lãng phí vật liệu, giảm bớt chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn cho doanh nghiệp. Để làm được điều này, các doanh nghiệp cần phải sử dụng các công cụ quản lý mà kế toán là một công cụ quản lý giữ vai trò trọng yếu nhất.
  Cùng với những kiến thức bổ ích tiếp thu từ khoá học, em mạnh dạn đi sâu vào nghiên cứu đề tài "Tổ chức công tác kế toán vật liệu tại công ty cổ phần Giầy Hà Nội


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán vật liệu tại công ty cổ phần Giầy Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán vật liệu tại công ty cổ phần Giầy Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status