Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tìm hiểu về bằng chứng kiểm toán và các phương pháp thu thập bằng chứng kiểm toán.

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tìm hiểu về bằng chứng kiểm toán và các phương pháp thu thập bằng chứng kiểm toán.


  LờI Mở ĐầU
  Bằng chứng kiểm toán là tất cả các tài liệu, thông tin do kiểm toán viên thu được liên quan đến cuộc kiểm toán và dựa trên các thông tin này kiểm toán hình thành nên ý kiến của mình. Chính vì thế mà giáo trình kiểm toán tài chính của trường đại học kinh tế quốc dân có viết: “Thực chất hoạt động kiểm toán tài chính là quá trình thu thập và đánh giá các bằng chứng về các báo cáo tài chính của một tổ chức kinh tế cụ thể nhằm mục đích xác nhận và báo cáo về mức độ phù hợp của các báo cáo này với chuẩn mực đã được xác lập”
  Vào thế kỷ 21, khi mà toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế trở thành một xu thế tất yếu thì vai trò của kế toán, kiểm toán ngày càng trở nên quan trọng. Vấn đề tăng cường và nâng cao chất lượng hoạt động kế toán, kiểm toán được đặt ra hàng đầu. Để nâng cao chất lượng cuộc kiểm toán thì tất yếu phải nâng cao chất lượng của bằng chứng kiểm toán. Để làm được điều đó kiểm toán viên phải có kiến thức vững chắc về tài chính kế toán để từ đó đưa ra các phương pháp thu thập bằng chứng phù hợp, đầy đủ.
  Vì tầm quan trọng đó của bằng chứng kiểm toán mà em đã chọn đề tài: “Tìm hiểu về bằng chứng kiểm toán và các phương pháp thu thập bằng chứng kiểm toán.”


  Xem Thêm: Tìm hiểu về bằng chứng kiểm toán và các phương pháp thu thập bằng chứng kiểm toán.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tìm hiểu về bằng chứng kiểm toán và các phương pháp thu thập bằng chứng kiểm toán. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status