Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh


  Lời mở đầu
  Trong những năm gần đây nền kinh tế nươớc ta đã liên tục phát triển để hòa nhập vào nền kinh tế thế giới. Nền kinh tế đất nơước phát triển là nhờ có đươờng lối đúng đắn của Đảng và nhà nước vận hành nền kinh tế vĩ mô đồng thời là sự tính nhạy bén, năng động của các doanh nghiệp trong nền kinh tế đó. Trong nền kinh tế thị trường nhươ hiện nay để có thể đứng vững và phát triển được đòi hỏi doanh nghiệp phải phối hợp nhịp nhàng giữa sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất có tính chất quyết định sự thành, bại của doanh nghiệp là tiêu thụ sản phẩm bởi:
  - Công tác tiêu thụ sản phẩm phản ánh uy tín và chất lơượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đối với khách hàng.
  - Công tác tiêu thụ sản phẩm tốt mới giúp cho đồng vốn được quay vòng tốt, tăng hiệu quả sử dụng đồng vốn cho doanh nghiệp
  - Công tác tiêu thụ sản phẩm tốt sẽ tạo đà cho sản xuất phát triển.
  - Nếu công tác này không tốt thì đồng vốn của doanh ngiệp sẽ bị tồn đọng, sản xuất sẽ bị ngừng trệ, doanh nghiệp sẽ đi vào bế tắc và có thể bị phá sản.
  Trong quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung và hoạt đông tiêu thụ sản phẩm nói riêng thì các công cụ quản lý nhươ quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý sản xuất, .
  Công cụ quản lý tài chính và kế toán là một công cụ quan trọng giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được các hoạt động tài chính của doanh nghiệp đặc biệt là hoạt động tiêu thụ sản phẩm.
  Công cụ kế toán giúp cho việc công tác tiêu thụ sản phẩm tốt hơn, nó còn giúp cho ngơười quản lý thấy được kết quả của công tác tiêu thụ sản phẩm để từ đó có các chính sách điều chỉnh phù hợp.
  Với ý nghĩa thực tế trên, em quyết định chọn đề tài "Hoàn thiện kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status