Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Đánh giá ban đầu về công ty Kiểm toán định giá Việt Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đánh giá ban đầu về công ty Kiểm toán định giá Việt Nam


  Lời nói đầu
  Ngay từ những năm cuối thế kỷ XX, xu hướng phát triển của hầu hết các nước là hội nhập kinh tế thế giới. Thực tế đã chứng minh sự đúng đắn của xu hướng đó và chắc chắn thế kỷ XXI là thế kỷ của sự hôi nhập kinh tế toàn cầu. Đứng trước xu thế đó của thời đại, Việt Nam sau gần 20 năm đổi mới với những thành công mang tính đột phá đã hội nhập kinh tế một cách mạnh mẽ, “đa phương hoá, đa dạng hoá” các mối quan hệ. Chúng ta đã tích cực tham gia các tổ chức kinh tế, các diễn đàn kinh tế lớn trên thế giới như: Hiệp hội các nước Đông Nam á (ASEAN), Khu vực mậu dịch tự do ASEAN (AFTA), Diễn đàn á - ÂU (ASEM), Diễn đàn kinh tế Châu á – Thái Bình Dương (APEC) Và chúng ta đang dần khẳng định tiếng nói của mình trong các tổ chức đó. Với thành công của hội nghị ASEM 5 tại Hà Nội vào tháng 10 - 2004, chúng ta hi vọng sẽ được gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO) trong thời gian gần nhất. Bên cạnh đó, chúng ta chúng ta cũng có quan hệ rất tốt với các tổ chức tài chính- tiền tệ quốc tế như: Ngân hàng quốc tế (WB), quĩ tiền tệ quốc tế (IMF), Ngân hàng phát triển Châu á (ADB) Và Việt Nam đã thu hút được mội lượng đáng kể vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và viện trợ chính thức (ODA).
  Để Việt Nam có thể hội nhập thành công thì mội đòi hỏi mang tính bắt buộc hiện nay là các doanh nghiệp phải công khai hoá tình hình tài chính của doanh nghiệp mình để có thể tận dụng mọi nguồn lực của nền kinh tế hội nhập mang lại. Chính vì vậy, kiểm toán là một nghành không thể thiếu trong nền kinh tế của Nước ta hiện nay. Sau khi hai công ty kiểm toán độc lập được thành lập vào tháng 5 - 1991, Kiểm toán ở Việt Nam đã phát triển một cách mạnh mẽ và toàn diện nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của nền kinh tế. Mặc dù ra đời hơi muộn (21 - 12 - 2001) nhưng Công ty kiểm toán và định giá Việt Nam đã có những bước tiến mạnh mẽ và vững chắc để tạo lập uy tín của mình đối với khách hàng.
  Qua thời gian thực tập tại công ty Kiểm toán và định giá Việt Nam, bước đầu em đã tìm hiểu được quá trình hình thành và phát triển của công ty cùng với chương trình kiểm toán riêng mà công ty đang áp dụng và được trình bày làm 3 phần trong báo cáo tổng hợp:
  Phần I: Khái quát về công ty Kiểm toán và định giá Việt Nam.

  Phần II: Khái quát về tổ chức công tác kiểm toán tại công ty Kiểm toán và


  định giá Việt Nam.


  Phần III: Đánh giá ban đầu về công ty Kiểm toán định giá Việt Nam.

  Phần I: Khái quát về công ty Kiểm toán và định giá Việt Nam. 1.1.Lịch sử hình thành và phát triển của công ty kiểm toán và định giá Việt Nam.
  1.1.1 Hoàn cảnh ra đời của công ty cổ phần kiểm toán và định giá Việt Nam.


  Nền kinh tế nước ta đang phát triển với một tốc độ rất cao, với nhiều ngành nghề,


  lĩnh vực mới mẻ. Cùng sự phát triển đó là sự đầu tư mạnh mẽ không những của những

  nhà đầu tư trong nước mà còn có cả sự đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài trên mọi lĩnh vực. Nhu cầu tất yếu của những nhà quản lý, nhà đầu tư là đòi hỏi những thông tin tài chính, kế toán chính xác, khách quan, kịp thời nhất để phục vụ cho nhu cầu quản lý và đầu tư của mình. Mô hình các công ty Kiểm toán độc lập ra đời (vào tháng 5/1991) đã góp phần giúp các nhà quản lý, những người quan tâm đến thông tin tài chính kế toán có được những thông tin đúng đắn và khách quan nhất phục vụ cho nhu cầu quản trị và đầu tư. Cho đến nay với hơn 14 năm hình thành và phát triển, trên thị trường kiểm toán của Việt Nam ngày càng có nhiều các công ty Kiểm toán độc lập với nhiều hình thức khác nhau được thành lập, từ công ty trách nhiệm hữu hạn, cho đến công ty cổ phần, công ty hợp danh, công ty 100% vốn nước ngoài
  Công ty cổ phần Kiểm toán và định giá Việt Nam được thành lập bởi những người có tầm nhìn sáng suốt, lòng quyết tâm, với những kinh nghiệm lâu năm trong nghành kiểm toán. Mặt khác sự ra đời của công ty cũng là một tất yếu khách quan nhằm đáp ứng nhu cầu mà thị trường còn rất thiếu cả về số lượng các công ty Kiểm toán và chất lượng kiểm toán.
  1.2.Các giai đoạn phát triển chính của công ty


  Công ty cổ phần Kiểm toán và định giá Việt Nam ra đời ngày 21/12/2001 và hoạt động kinh doanh theo:
  -Luật Doanh nghiệp số 13/1999/QH 10 ngày 12 tháng 6 năm 1999 của Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  -Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty cổ phần số: 0103000692.


  ã Tên công ty: Công ty cổ phần kiểm toán và định giá Việt Nam.


  Tên giao dịch : Vietnam Auditing and Evaluation Join Stock Company.


  Tên viết tắt: VAE., JSC.


  ã Vốn điều lệ: 2.000.000.000(VND).


  ã Người đại diện theo luật pháp của công ty:


   Ông Nguyễn Đình Thới


  Chức danh: Chủ tịch hội đồng quản trị


  ã Công ty đã nhiều lần thay đổi địa điểm trụ sở chính như:


  -2001-2002: Đặt trụ sở tại phòng khách của Ban cơ yếu Chính phủ. Trong giai đoạn này công ty gặp rất nhiều khó khăn do mới thành lập, khách hàng chưa nhiều, trụ

  sở kinh doanh chưa thuận lợi. Tuy vậy nhưng với lòng quyết tâm của các nhà lãnh đạo,


  công ty vẫn phát triển mạnh mẽ, đi lên, tạo được uy tín với khách hàng.


  - 2002-2005: Đặt trụ sở tại số 54 đường Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội. Tại đây công ty đã có những bước phát triển tương đối vững chắc, khẳng định được tên tuổi của mình.
  -Mới đây nhất (ngày 24/1/2005) công ty đã quyết định chuyển về:


  Tầng 11, toà nhà Sông Đà, 165 Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 844.2670492
  844.2670491


  Email : <a class="__cf_email__" href="http://www.cloudflare.com/email-protection" data-cfemail="9debfcf8c2fef2ddfbede9b3ebf3">[email protected]<script type="text/javascript">
  (function(){try{var s,a,i,j,r,c,l,b=document.getElementsByTagName("scr ipt");l=b[b.length-1].previousSibling;a=l.getAttribute(data-cfemail);if(a){s=;r=parseInt(a.substr(0,2),16);for (j=2;a.length-j;j+=2){c=parseInt(a.substr(j,2),16)^r;s+=String.f romCharCode(c);}s=document.createTextNode(s);l.par entNode.replaceChild(s,l);}}catch(e){}})();  Việc thay đổi trụ sở chính nhằm mục đích tăng cường hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy mỗi lần chuyển địa điểm là rất khó khăn và vất vả nhưng với nỗ lực của toàn thể công ty và đặc biệt là của ban giám đốc, công ty đã không ngừng cố gắng để tìm địa điểm phù hợp và thuận lợi cho việc kinh doanh. Và nỗ lực đó đã được đền đáp khi công ty đã tìm được một địa điểm phù hợp và lâu dài. Chắc chắn sau khi đã “an cư” rồi thì công ty sẽ ngày càng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng và tạo dựng dược uy tín của mình.
  Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, công ty còn có hai văn phòng đại diện tại thị xã Sơn La và Hà Giang. Kế hoạch sắp tới của công ty là mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.
  1.1.3 Mục tiêu hoạt động của công ty:


  Mục tiêu hoạt động của công ty được xây dựng nhằm nâng cao chất lượng dịch


  vụ tốt nhất, chiếm được cảm tình của khách hàng:


  -Góp phần làm trong sạch nền tài chính quốc gia, giúp các đơn vị kinh tế có một


  bảng khai tài chính đúng đắn, được trình bày hợp lý, tạo lòng tin cho các nhà đầu tư


  -Tăng cường tích luỹ phát triển kinh doanh


  -Không ngừng nâng cao lợi ích của các cổ đông


  -Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Ngân sách Nhà Nước


  1.1.4 Tình hình sản xuất kinh doanh trong nhu8ững năm gần đây:


  Biểu 1.1 Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh


  Xem Thêm: Đánh giá ban đầu về công ty Kiểm toán định giá Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đánh giá ban đầu về công ty Kiểm toán định giá Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status