Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN hoàn thiện việc Phân tích bảng cân đối kế toán tại công ty vật tư công nghiệp Hà nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. hoàn thiện việc Phân tích bảng cân đối kế toán tại công ty vật tư công nghiệp Hà nội


  Mở đầu
  Nước ta đã và đang bước sang nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần vận hành theo cơ chế thị trường, có sự quản lý của nhà nước theo định hướng Xã hội chủ nghĩa, cùng với những chính sách mở rộng nhằm khuyến khích các nhà đầu tư vào nền kinh tế thời kỳ này nhiều nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước đã đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, hiện nay ở nước ta có các loại hình doanh nghiệp hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau như các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh, công ty tư vấn, dịch vụ Cùng với sự mở rộng này thì sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt để tồn tại và phát triển được thì doanh nghiệp cần phải nghiên cứu đánh giá mọi hoạt động của mình, từ đó vạch ra và sử dụng tốt mọi khả năng tiềm năng trong doanh nghiệp, nhận biết được những thiếu sót, tồn tại, nguyên nhân gây ra thiếu sót từ đó đưa ra biện pháp tối ưu nhất để giải quyết những tồn tại đó. Hoạt động trên chính là hoạt động phân tích kinh doanh.
  Phân tích hoạt động kinh doanh nhằm giúp ban quản lý đánh giá đúng đắn được quá trình và kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, thấy được các nguyên nhân chủ quan, khách quan ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của doanh nghiệp mình từ đó tìm ra phương hướng cho sự phát triển kỳ sau cùng các biện pháp thực hiện. Vấn đề phân tích là một vấn đề cần được quan tâm nhiều và bản thân nhận thấy bảng cân đối kế toán là một bảng tổng kết của một năm hoạt động của doanh nghiệp việc phân tích bảng này là một công việc quan trọng đối với một người kế toán nên tôi chọn đề tài “hoàn thiện việc Phân tích bảng cân đối kế toán tại công ty vật tư công nghiệp Hà nội


  Xem Thêm: hoàn thiện việc Phân tích bảng cân đối kế toán tại công ty vật tư công nghiệp Hà nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu hoàn thiện việc Phân tích bảng cân đối kế toán tại công ty vật tư công nghiệp Hà nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status