Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phương pháp chứng từ kế toán - cơ sở lý luận và thực tiễn ở Việt Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phương pháp chứng từ kế toán - cơ sở lý luận và thực tiễn ở Việt Nam


  Lời nói đầu


  Từ khi nước ta chuyển đổi cơ chế quản lý kinh tế từ cơ chế kinh tế tập trung quan liêu bao cấp sang cơ chế thi trường có sự quản lý của Nhà nước băng pháp luật cho đến nay đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Quá trình đổi mới và phát triển của cơ chế quản lý đã đặt ra những yêu cầu cấp bách phải đổi mới hệ thống công cụ quản lý mà trong đó kế toán là một công cụ quan trọng.
  Thực tiễn của công cuộc xây dựng và quản lý kinh tế ở nước ta trong nhiều năm qua đã khẳng định rằng kế toán bao giờ cũng là một công cụ quan trọng để quản lý kinh tế.
  Nghị định số 175 – CP ngày 28/10/1961 của Hội đồng chính phủ đã chỉ rõ: . “ kế toán có tác dụng rất lớn đối với việc kế hoạch hoá và quản lý nền kinh tế quốc dân; kế toán là công việc rất cần thiết để bảo đảm sự phát triển không ngừng của nền kinh tế tài chính XHCN”.
  Trong toàn bộ công tác kế toán thì phương pháp kế toán chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Vì vậy muốn cải tiến công tác kế toán, làm cho kế toán thật sự là một công cụ sắc bén, phục vụ đắc lực cho việc xây dựng và quản lý kinh tế phải không ngừng cải tiến phương pháp kế toán, tiến lên nghiên cứu và vận dụng những phương pháp kế toán tiên tiến . Việc ứng dụng và đổi mới phương pháp kế toán để làm cho công tác kế toán ngày càng có hiệu quả hơn để thich nghi với yêu cầu và nội dung của quá trình đổi mới cơ chế quản lý là một vấn đề thật sự bức xúc và cần thiết hiện nay.
  Trong khuôn khổ của một đề án môn hoc, với nôi dung “Phương pháp chứng từ kế toán - cơ sở lý luận và thực tiễn ở Việt Nam


  Xem Thêm: Phương pháp chứng từ kế toán - cơ sở lý luận và thực tiễn ở Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phương pháp chứng từ kế toán - cơ sở lý luận và thực tiễn ở Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status