Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Các phương pháp mô tả Hệ thống kiểm soát nội bộ trong kiểm toán báo cáo tài chính

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Các phương pháp mô tả Hệ thống kiểm soát nội bộ trong kiểm toán báo cáo tài chính


  Lời mở đầu


  Từ khi nền kinh tế nước ta chuyển sang cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, thực tiễn của quá trình đổi mới ngày càng chứng minh sự cần thiết của kiểm toán, đặc biệt hoạt động kiểm toán độc lập đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong nền kinh tế quốc dân.
  Sự tồn tại của kiểm toán trên thế giới cho thấy để có một nền kinh tế năng động và phát triển toàn diện có sự đóng góp không nhỏ của hoạt động kiểm toán độc lập, chỉ có những thông tin được kiểm toán mới là căn cứ đáng tin cậy cho việc đề ra các quyết định kinh tế.
  Trong mỗi cuộc kiểm toán, việc đánh giá Hệ thống kiểm soát nội bộ tại công ty khách hàng là bước công việc quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của kiểm toán viên. Nhiệm vụ của kiểm toán viên trong việc thu thập hiểu biết về cơ cấu kiểm soát nội bộ là tìm ra các nguyên lý của cơ cấu kiểm soát nội bộ đó, và thấy được chúng đã được vào quá trình hoạt động và chứng minh bằng thông tin thu được theo cách thức hữu ích không? Để mô tả Hệ thống kiểm soát nội bộ, kiểm toán viên có thể sử dụng riêng biệt hoặc kết hợp cả ba phương pháp chứng minh bằng tài liệu sự hiểu biết về cơ cấu kiểm soát nội bộ đó là: vẽ các Lưu đồ, lập Bảng câu hỏi về kiểm soát nội bộ, lập Bảng tường thuật về kiểm soát nội bộ từ đó giúp cho kiểm toán viên hiểu biết tốt hơn về Hệ thống kiểm soát nội bộ của khách hàng.Vì những lý do trên nên em quyết định chọn đề tài:
  “Các phương pháp mô tả Hệ thống kiểm soát nội bộ trong kiểm toán báo cáo tài chính


  Xem Thêm: Các phương pháp mô tả Hệ thống kiểm soát nội bộ trong kiểm toán báo cáo tài chính
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Các phương pháp mô tả Hệ thống kiểm soát nội bộ trong kiểm toán báo cáo tài chính sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status