Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện thủ tục phân tích trong giai đoạn lập kế hoạch kiểm toán trong kiểm toán báo cáo tài chín

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện thủ tục phân tích trong giai đoạn lập kế hoạch kiểm toán trong kiểm toán báo cáo tài chín


  LỜI MỞ ĐẦU
  Việt Nam đang từng bước hội nhập với thế giới trên mọi lĩnh vực mà quan trọng và đi đầu là trong lĩnh vực kinh tế. Các loại hinh doanh nghiệp đang ngày càng được đa dạng hoá và hoạt động ngày càng có hiệu quả. Không chỉ doanh nghiệp nhà nước mà hiện nay cả doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần cũng đang tiến nhanh, tiến mạnh để nhanh chóng, hoà mình vào với thị trường thế giới. Hàng loạt sự kiện đã đánh dấu những bước phát triển trong quá trình hội nhập của Việt Nam.
  Việt Nam đã gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO), thu hút được ngày càng nhiều vốn đầu tư nước ngoài, các thương hiệu sản phẩm, hàng hoá đã được thế giới biết đến nhiều hơn, thị trường chứng khoán Việt Nam ngày càng sôi động, chứng khoán Việt Nam đã xuất hiện trên các sàn giao dịch chứng khoán thế giới . Điều này đòi hỏi thị trường tài chính Việt Nam phải lành mạnh, tình hình hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam phải được phản ánh trung thực thông qua các báo cáo được phát hành. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hoạt động kiểm toán cũng không những lớn mạnh để thực hiện chức năng tư vân và bày tỏ ý kiến về các bảng khai tài chính của doanh nghiệp, góp phần làm minh bạch thông tin tài chính, tạo niềm tin cho những người sử dụng thông tin tài chính . Để đưa ra được ý kiến xác đáng về báo cáo tài chính của đơn vị được kiểm toán, kiểm toán viên, phải vận dụng các kỹ thuật để thu thập các bằng chứng kiểm toán thích hợp và đầy đủ. Kỹ thuật thu thập bằng chứng kiểm toán có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, thời gian, chi phí của cuôc kiểm toán, do đó nó cũng ảnh hưởng tới tính hiệu quả của cuộc kiểm toán. Thủ tục phân tích, trong kiểm toán báo cáo tài chính là một kỹ thuật đơn giản, có hiệu quả cao, được sử dụng rất rộng rải trong các cuộc kiểm toán. Với lý do đó, em đã lựa chọn đề tài "Hoàn thiện thủ tục phân tích trong giai đoạn lập kế hoạch kiểm toán trong kiểm toán báo cáo tài chính


  Xem Thêm: Hoàn thiện thủ tục phân tích trong giai đoạn lập kế hoạch kiểm toán trong kiểm toán báo cáo tài chín
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện thủ tục phân tích trong giai đoạn lập kế hoạch kiểm toán trong kiểm toán báo cáo tài chín sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status