Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Chế độ kế toán hiện hành về lập và trình bày báo cáo lưu chuyển tiền tệ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chế độ kế toán hiện hành về lập và trình bày báo cáo lưu chuyển tiền tệ


  LỜI MỞ ĐẦU
  Báo cáo lưu chuyển tiền tệ là một bộ phận hợp thành hệ thống báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Báo cáo lưu chuyển tiền tệ phản ánh việc hình thành và sử dụng lượng tiền phát sinh trong kỳ báo cáo của doanh nghiệp. Trước đây báo cáo lưu chuyển tiền tệ có thể được lập hoặc không tuỳ theo khả năng và điều kiện của doanh nghiệp, nhưng hiện tại, báo cáo lưu chuyển tiền tệ trở thành báo cáo bắt buộc phải lập để cung cấp thông tin. Để cho phép các nhà quản trị nội bộ cũng như các nhà nghiên cứu trả lời được những vấn đề quan trọng liên quan đến tiền như:
  Liệu doanh nghiệp có đủ tiền để chi trả cho các khoản nợ ngắn hạn cho nhà cung cấp và những chủ nợ khác mà không phải đi vay không?
  Doanh nghiệp có những khoản đầu tư hiệu quả cao không?
  Doanh nghịêp có thể tự tạo ra dòng tiền tệ để tài trợ cho các khoản đầu tư cần thiết mà không phụ thuộc vào vốn từ bên ngoài không?
  Doanh nghiệp có đang thay đổi cơ cấu nợ không?
  Đó chính là ý nghĩa của báo cáo lưu chuyển tiền tệ trong việc cung cấp thông tin tài chính. Mặc dù báo cáo lưu chuyển tiền tệ có tác dụng quan trọng trong việc phân tích, đánh giá , dự báo khả năng tạo ra tiền, khả năng đầu tư, khả năng thanh toán nhằm giúp các nhà quản lý, các nhà đầu tư và những ai có nhu cầu sử dụng thông tin có những hiểu biết nhất định đối với hoạt động của doanh nghiệp nhưng nhận thức về tầm quan trọng cũng như lượng thông tin được chuyển tải từ các báo cáo này vẫn còn thực sự chưa rõ rang thậm chí còn rất mơ hồ đối với nhiều người. Bài viết dưới đây bàn về phương pháp lập và trình bày báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo chế độ kế toán hiện hành sẽ làm rõ hơn về vấn đề trên.


  Xem Thêm: Chế độ kế toán hiện hành về lập và trình bày báo cáo lưu chuyển tiền tệ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chế độ kế toán hiện hành về lập và trình bày báo cáo lưu chuyển tiền tệ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status