Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán nghiệp vụ bán hàng trong doanh nghiệp thương mại

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán nghiệp vụ bán hàng trong doanh nghiệp thương mại


  Lời Nói Đầu
  Việt nam trong những năm trở lại đây, khi chuyển sang nền kinh tế thị trường, thực hiện công tác cải cách về kinh tế góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước, nền kinh tế Việt nam đã có những chuyển biến rõ nét. Một trong những biểu hiện đó là các doanh nghiệp đang tìm mọi cách để thích ứng với cơ chế mới. Đã có không ít các doanh nghiệp ngày càng làm ăn có hiệu quả nhưng bên cạnh đó thì một số doanh nghiệp đã phải giải thể, phá sản do không thích ứng được với sự thay đổi đó.
  Một trong những nguyên nhân dẫn tới sự thành công hay thất bại của các doanh nghiệp lại chính là do công tác hạch toán kế toán. Bởi vì hạch toán kế toán cho phép các doanh nghiệp tối thiểu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận. Các nhà quản trị doanh nghiệp dựa trên những thông tin kế toán cung cấp kết hợp với các thông tin khác như là: Thông tin về thị trường, về luật kinh doanh trên cơ sở phân tích xử lý các thông tin ra các quyết định quản trị doanh nghiệp nhằm mục đích đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh.
  Doanh nghiệp thương mại với tư cách là một số bộ phận trong nền Kinh tế Quốc dân thực hiện chức năng trung gian kết nối giữa doanh nghiệp sản xuất với người tiêu dùng do đó đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp thương mại là phù hợp với quy luật khách quan, phù hợp với yêu cầu của thị trường.
  Như ta đã biết khâu bán hàng là chức năng chính trong doanh nghiệp thương mại nó cho phép chuyển từ hình thái hiện vật là hàng hoá sang hình thái tiền tệ.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán, vị trí của doanh nghiệp thương mại và sự quyết định của khâu bán hàng trong doanh nghiệp thương mại nên em chọn nghiên cứu đề tài “Hoàn thiện công tác kế toán nghiệp vụ bán hàng trong doanh nghiệp thương mại


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán nghiệp vụ bán hàng trong doanh nghiệp thương mại
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán nghiệp vụ bán hàng trong doanh nghiệp thương mại sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status