Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số ý kiến về phương hướng phát triển công tác kiểm toán ở nước ta

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số ý kiến về phương hướng phát triển công tác kiểm toán ở nước ta


  Lời nói đầu


  Sự vận hành của nền kinh tế thi trường đòi hỏi phải có những hình thức và phương pháp quản lý phù hợp để khắc phục những mặt trái của nó. Kiểm toán ra đời là một trong những xu hướng rất quan trọng để khắc phục nnhững mặt trái đó.
  Trong nền kinh tế thị trường Kiểm toán là một nhu cầu không thể thiếu được đối với các chủ thể kinh tế, đó là một trong những yếu tố góp phần đảm bảo, duy trì tính kinh tế, tính hiệu quả và tính hiệu lực trong các hoạt động kinh tế của các đơn vị, các doanh nghiệp thuộc các ngành ở các lĩnh vực khác nhau trong xã hội.
  Kiểm toán có một lịch sử phát triển lâu dài và ngày càng được hoàn thiện cùng với sự phát triên của công tác kế toán. Sự ra đời và phát triển ngày càng mạnh mẽ của hệ thống kiểm toán đã và đang khẳng định vai trò cần thiết của mình trong nền kinh tế thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Kiểm toán đã giúp cho các nhà quản lý có được những thông tin chính xác, trung thực và kịp thời, phục vụ tốt cho công tác quản lý và hoạch định chính sách, hạn chế rủi ro. ở Việt Nam, Kiểm toán cũng đã có một quá trình phát triển, mặc dù là lĩnh vực còn mới mẻ song thực tế cho thấy công tác này cũng đã có những tác động tích cực, đã và đang làm cho công tác quản lý ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, những mặt đạt được còn rất hạn chế, chưa thực sự thể hiện hết tác dụng của Kiểm toán, vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế về nội dung cũng như chất lượng công tác kiểm toán. Đi sâu tìm hiểu công tác kiểm toán, thấy được những nguyên nhân và từ đó đề ra được những phương hướng phát triển cho công tác kiểm toán trong thời gian tới để công tác kiểm toán ngày càng được hoàn thiện hơn là điều cần thiết. Nhận thức được vai trò của công tác kiểm toán cũng như thấy được sự cần thiết đó, là sinh viên chuyên ngành kinh tế, đang theo học lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, được các thầy cô trang bị cho những kiến thức cơ bản nhất em đã mạnh dạn đi sâu nghiên cứu đề tài :” Một số ý kiến về phương hướng phát triển công tác kiểm toán ở nước ta” làm đề tài cho chuyên đề cuối khoá của mình.
  Chuyên đề bao gồm:
  Phần I : Những vấn đề lý luận chung về Kiểm toán
  Phần II: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác Kiểm toán ở nước ta


  Xem Thêm: Một số ý kiến về phương hướng phát triển công tác kiểm toán ở nước ta
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số ý kiến về phương hướng phát triển công tác kiểm toán ở nước ta sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status