Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đôla hóa Một số vấn đề chung

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đôla hóa Một số vấn đề chung


  Lời Mở Đầu

  John Connally, Bộ trưởng Ngân khố Mỹ dưới thời tổng thống Nĩxon khi đáp lại lời than phiền của các nguyên thủ quốc gia về vấn đề tỷ giá đã nói: “Đôla là đồng tiền của chúng tôi nhưng là vấn đề của các bạn”. Và quả thật đồng Đôla là đồng tiền của nước Mỹ - đất nước cách chúng ta không biết bao nhiêu ngàn cây số nhưng Đôla đang là vấn đề hiện hữu của nền kinh tế nước ta, một vấn đề đã tốn bao giấy mực để bàn cãi trên các báo và tạp chí trong thời gian vài năm gần đây.


  Đi khỏi nền kinh tế Việt nam sau những năm đầu của thập kỷ 90, như là một cố nhân “Đôla hoá” đã trở lại và đặc biệt lộ rõ mặt vào những năm cuối của thế kỷ 20 và những năm đầu tiên của thế kỷ 21 không phải là vấn đề mới mẻ, Đôla hoá gần như lúc nào cũng là nguy cơ tiềm tàng của một nền kinh tế đang phát triển như nước ta. Không được chào đón, Đôla hoá đã gây ra nhiều ảnh hưởng cả tốt lẫn xấu đến nền kinh tế trong nước mà mặt xấu dường như lúc nào cũng chiếm ưu thế. Bởi vậy bàn luận phân tích mổ xẻ vấn đề Đôla hoá trong thời điểm này là vấn đề rất cần thiết. Không có tham vọng giải quyết hết, đề cập đủ mọi vấn đề, bằng bài tiểu luận của mình em chỉ mong muốn góp một tiếng nói vào cuộc thảo luận đang sôi nổi về một vấn đề nóng bỏng của nền kinh tế-vấn đề Đôla hoá.


  Vì kiến thức còn nông cạn cũng như thời gian nghiên cứu chưa nhiều. Bài tiểu luận của em chắc chắn còn rất nhiều thiếu sót. Mong được các thầy cô góp ý, phê bình và sửa chữa.


  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Đôla hóa Một số vấn đề chung
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đôla hóa Một số vấn đề chung sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status