Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  ĐỒ ÁN Hoàn thiện hạch toán lưu chuyển hàng hoá và xác đinh kết quả tiêu thụhàng hoá tại công ty TNHH Dược

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán lưu chuyển hàng hoá và xác đinh kết quả tiêu thụhàng hoá tại công ty TNHH Dược


  Hoạt động có hiệu quả, thu được lợi nhuận cao. Doanh nghiệp sản xuất tìm các biện pháp sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng, có tính cạnh tranh, với chi phí thấp nhất, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Nhưng để thực sự đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất thì phải thông qua hoạt động của các doanh nghiệp thương mại.
  Thương mại là khâu trung gian nối liền giữa sản xuất và tiêu dùng. Xã hội ngày càng phát triển thì hoạt động của ngành thương mại ngày càng đa dạng, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong nền kinh tế. Trong ngành thương mại kinh doanh hàng hoá là nghiệp vụ phát sinh thường xuyên, chiếm một khối lượng công việc lớn, đòi hỏi việc quản lý hàng hoá phải được thực hiện một cách có hiệu quả nhất. Kế toán với chức năng phản ánh và giám đốc các mặt hoạt động kinh tế tài chính một cách liên tục, toàn diện và có hệ thống tất cả các loại vật tư, tiền vốn, mọi hoạt động kinh tế, sẽ cung cấp cho công tác quản lý những thông tin kịp thời, hữu ích, tạo điều kiện nâng cao hiệu quả sử dụng vốn hàng hoá có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với toàn bộ công tác kế toán trong các doanh nghiệp thương mại.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán lưu chuyển hàng hoá trong các doanh nghiệp kinh doanh thương mại và xuất phát từ thực tế tại Công ty TNHH Dược phẩm Phú Lâm, em đã quyết định chọn đề tài: "Hoàn thiện hạch toán lưu chuyển hàng hoá và xác đinh kết quả tiêu thụhàng hoá tại công ty TNHH Dược phẩm Phú Lâm". Thông qua nghiên cứu đề tài, em muốn vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được trong quá trình học tập ở trường vào thực tiễn tại công ty để có dịp hiểu sâu và rõ hơn về công tác kế toán.
  Nội dung của chuyên đề tốt nghiệp gồm có các phần sau:
  - Phần I: Cơ sở lý luận về hạch toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết qủa tiêu thụ hàng hoá trong các doanh nghiệp kinh doanh thương mại.
  - Phần II: Thực trạng hạch toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại công ty TNHH Dược phẩm Phú Lâm.
  - Phần III: Phương hướng hoàn thiện tổ chức hạch toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại công ty TNHH Dược phẩm Phú Lâm


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán lưu chuyển hàng hoá và xác đinh kết quả tiêu thụhàng hoá tại công ty TNHH Dược
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán lưu chuyển hàng hoá và xác đinh kết quả tiêu thụhàng hoá tại công ty TNHH Dược sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status