Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  ĐỒ ÁN Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần thiết bị thực p

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần thiết bị thực p


  Mục đích chính của kinh doanh là lợi nhuận. Viêc tăng lợi nhuận có thể thực hiện theo hai cách: tăng giá bán hoặc giảm các chi phí sản xuất sản phẩm. Nhưng trong điều kiện hiện nay, hướng giải quyết chung của hầu hết các doanh nghiệp là tìm mọi biện pháp để tối thiểu hoá lượng chi phí bỏ ra và trong các doanh nghiệp sản xuất đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp thì chi phí lớn nhất chính là chi phí sản xuất sản phẩm. Vì vậy để hạ thấp chi phí thì chi phí sản xuất là yếu tố đầu tiên cần được quan tâm hàng đầu. Hơn nữa đây cũng là chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp sau mỗi chu kì sản xuất. Cho nên công tác quản lí chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm luôn được coi trọng và đánh giá cao trong toàn bộ công tác kế toán của doanh nghiệp.
  Để thực hiện được điều đó, Doanh nghiệp phải quản lý chặt chẽ chi phí sản xuất. Những thông tin về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm sẽ giúp cho nhà quản lý doanh nghiệp nắm bắt được chi phí sản xuất và giá thành thực tế của từng loại sản phẩm, lao vụ, dịch vụ cũng như kết quả của từng loại hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó phân tích đánh giá tình hình thực hiện các định mức và dự toán chi phí, tình hình sử dụng tài sản, vật tư , tiền vốn để kịp thời đề ra các biện pháp tiết kiệm chi phí nhằm hạ giá thành sản phẩm. Việc hạ giá thành sản phẩm với điều kiện chất lượng sản phẩm không thay đổi sẽ giúp doanh nghiệp hạ được giá bán, đẩy nhanh quá trình tiêu thụ sản phẩm từ đó làm tăng lợi nhuận thu được trong kỳ của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc tổ chức tốt công tác kế toán tổng hợp chi phí sản xuất là cơ sở cho việc tồn tại của doanh nghiệp. Nhận thức được tầm quan trọng đó trong thời gian thực tập tốt nghiệp, tôi đã chọn đề tài : " Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần thiết bị thực phẩm".
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, chuyên đề được trình bày trong 3 phần:
  Phần I: Lý luận chung về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất.
  Phần II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần thiết bị thực phẩm.
  Phần III: Phương hướng hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần thiết bị thực phẩm.


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần thiết bị thực p
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần thiết bị thực p sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status