Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hoàn thiện kế toán tài sản cố định hữu hình tại Công ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Vĩnh Phúc

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán tài sản cố định hữu hình tại Công ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Vĩnh Phúc


  Tài sản cố định là những tư liệu lao động chủ yếu có giá trị lớn và thời gian sử dụng lâu dài trong doanh nghiệp, phù hợp với chuẩn mực kế toán hiện hành ghi nhận TSCĐ. Trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, TSCĐ chiếm một vị trí hết sức quan trọng, nó không chỉ quyết định tình trạng kỹ thuật, quy mô năng lực sản xuất của doanh nghiệp mà còn là tiền đề, là cơ sở để các doanh nghiệp tiến hành sản xuất kinh doanh. Việc đầu tư lắp đặt các TSCĐ và tổ chức quản lý, sử dụng TSCĐ một cách hợp lý, phát huy được tối đa công suất máy móc hiện có vào quá trình kinh doanh dịch vụ sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hạ bớt được chi phí dịch vụ, hạ giá thành sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm mà mình cung cấp cho khách hàng từ đó có thể tăng doanh thu và lợi nhuận
  Công ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Vĩnh Phúc tuy mới được thành lập và đi vào hoạt động được gần 5 năm nhưng do đặc điểm ngành nghề kinh doanh của Công ty – kinh doanh dịch vụ câu lạc bộ, massager, lữ hành, phục vụ ăn nghỉ nhưng Công ty có một quy mô rất lớn về TSCĐ. Hiện nay tổng giá trị TSCĐ của Công ty là 5.306 triệu đồng, chưa kể những hạng mục công trình mà Công ty đang đầu tư, xây dựng lắp đặt chưa hoàn thành.
  Sau một thời gian thực tập được tiếp xúc nghiên cứu tìm hiểu thực tế công tác kế toán TSCĐ nhận thấy tầm quan trọng của TSCĐ đối với việc cung ứng dịch vụ của Công ty em đã mạnh dạn chon đề tài “ Hoàn thiện kế toán tài sản cố định hữu hình tại Công ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Vĩnh Phúc” để đi sâu nghiên cứu.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán tài sản cố định hữu hình tại Công ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Vĩnh Phúc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán tài sản cố định hữu hình tại Công ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Vĩnh Phúc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status