Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Khái quát chung về tình hình sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần xây lắp giao thông công chính h

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Khái quát chung về tình hình sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần xây lắp giao thông công chính h


  rong thời gian ngồi trên ghế nhà trường , mọi sinh viên đều được trang bị một lượng kiến thức cơ bản về chuyên môn song như thế vẫn chưa đủ , như lời Bác Hồ đã nói :
  “Học phải đi đôi với hành
  Lý luận phải đi đôi với thực tiễn
  Vì vậy , để hoàn thiện hơn cho lượng kiến thức và những gì đã được học ở trường , để có một hành trang vào đời ,sinh viên phải có thời gian đi thực tế , đây là việc cần phải có để sinh viên có điều kiện tiếp xúc với thực tế nhằm soi rọi đối chiếu giữa lý luận và thực tiễn ,nắm bắt được cách thức , kinh nghiệm tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh .
  Trong những năm trở lại đây , với sự đổi mới về cơ chế quản lý của đảng và nhà nước , nền kinh tế thế giới , gia nhập WTO bởi thế sự cạnh tranh càng quyết liệt hơn đòi hỏi các doanh nghiệp phải có phương pháp hạch toán độc lập , chính xác , rõ ràng để có thể tồn tại và phát triển để khẳng định vị trí ,chỗ đứng của mình trên thị trường.
  Cùng cơ chế quản lý kinh tế mới , kế toán có vai trò rất quan trọng trong sản xuất kinh doanh và hoạt động tài chính của doanh nghiệp .Hệ thống kế toán là một bộ phận cấu thành nên của hệ thống công cụ quản lý tài chính , có vai trò quan trọng trong việc quản lý và kiểm soát các hoạt động kinh tế đối với từng doanh nghiệp cũng như đối với tầm quản lý vĩ mô của nhà nước .
  Qua hai năm học tập , rèn luyện và tu dưỡng tại trường Quản lý kinh tế công nghiệp – Bộ Công Nghiệp –Yên Mỹ –Hưng Yên.Dưới mái trường này em đã được thầy giáo, cô giáo truyền thụ những kiến thức cơ bản về các phần hành kế toán .Được sự dìu dắt dạy dỗ tận tình của các thầy , cô giáo cùng sự nỗ lực phấn đấu của bản thân em đã hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghịêp sắp tới .Để kỳ thi tốt nghiệp đạt kết quả cao .Nhà trường đã giới thiệu em đi thực tập để hoà nhập giữa thực tế và lý thuyết cùng với sự giúp đỡ tiếp nhận của ban lãnh đạo và các phòng ban tại “công ty cổ phần xây lắp giao thông công chính Hà Nội ”
  Trong thời gian thực tập tại công ty em đã được các bác , các cô, các chú, các anh chị trong ban lãnh đạo tạo mọi điều kiện chỉ bảo giúp đỡ tận tình giúp em nhận biết sự giống và khác nhau giữa thực tế và ký thuyết cơ bản về chuyên ngành kế toán.
  Nhờ sự hướng dẫn cặn kẽ ,chi tiết của thầy giáo ,cô giáo đặc biệt là cô giáo :TÔ THỊ THANH BÌNH và sự giúp đỡ của ban lãnh đạo công ty nhất là chú PHẠM CAO THẮNG kế toán trưởng đã giúp em hoàn thành nhiệm vụ thực tập của mình .Đây là hành trang vững chắc để em bước vào đời và bước đầu cuộc sống tự lập vận dụng hết khả năng của mình và các kiến thức đã học trong nhà trường để tạo nền tảng vững chắc làm giàu cho mình, cho nhà trường và đặc biệt góp phần nhỏ cho xã hội ngày càng giàu đẹp hơn .
  Do thời gian thực tập có hạn, kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức lý luận còn nhiều hạn chế nên “Nhật ký thực tập ”của em không thể tránh khỏi những thiếu sót, khiếm khuyết vì vậy em rất mong các thầy , cô giáo , các cô chú , anh chị cán bộ phòng kế toán của công ty , giúp đỡ hướng dẫn , chỉ bảo em để cuốn nhật ký hoàn thành tốt hơn .
  Qua quá trình thực tập tại công ty em đã đi sâu tìm hiểu những vấn đề lớn với các nội dung sau :
  Phần I : Khái quát chung về đặc điểm , tình hình sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần Xây lắp giao thông công chính Hà Nội .
  Phần II: Phần hành kế toán
  Phần III: Kết luận : đánh giá , một số ý kiến , nhận xét , đánh giá đề xuất về tình hình hạch toán tại công ty cổ phần Xây lắp giao thông công chính Hà Nộ


  Xem Thêm: Khái quát chung về tình hình sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần xây lắp giao thông công chính h
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Khái quát chung về tình hình sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần xây lắp giao thông công chính h sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status