Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ Phần Tiếp Vận Ngân Vỹ Dương trong năm 2009

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ Phần Tiếp Vận Ngân Vỹ Dương trong năm 2009


  LỜI MỞ ĐẦU

  Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, các hoạt động kinh doanh đa dạng và phong phú hơn. Do đó việc xem xét lại và đánh giá quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là một vấn đề cần thiết hiện nay. Thông qua việc đánh giá không chỉ giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được tình hình hoạt động của công ty mà còn dùng để đánh giá dự án đầu tư, tính tóan mức độ thành công trước khi bắt đầu một kế hoạch kinh doanh hay đầu tư mới.
  Ngoài ra, việc xem xét, đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh không chỉ được quan tâm bởi các nhà quản trị mà còn nhiều đối tựơng kinh tế khác liên quan đến doanh nghiệp. Dựa trên những chỉ tiêu kế hoạch, doanh nghiệp có thể định tính trước khả năng sinh lời của hoạt động, từ đó phân tích và dự đoán trước mức độ thành công của kết quả kinh doanh. Qua đó, hoạt động kinh doanh không chỉ là việc đánh giá kết quả mà còn là việc kiểm tra, xem xét trước khi bắt đầu quá trình kinh doanh nhằm hoạch định chiến lược tối ưu.
  Để đạt được kết quả cao nhất trong kinh doanh, các doanh nghiệp cần phải xác định phương hướng, mục tiêu trong đầu tư, biện pháp sử dụng các điều kiện vốn có về các nguồn nhân tài, vật lực. Muốn vậy, các doanh nghiệp cần nắm được các nhân tố ảnh hưởng, mức độ và xu hướng tác động của từng nhân tố đến kết quả kinh doanh.
  Trong quá trình thực hiện đề tài, cùng với sự hướng dẫn của TS.Phạm Thị Nga tôi đã có thời gian học tập, thu thập tài liệu để tôi có thể hoàn thành đề tài đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ Phần Tiếp Vận Ngân Vỹ Dương trong năm 2009.


  Xem Thêm: Đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ Phần Tiếp Vận Ngân Vỹ Dương trong năm 2009
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ Phần Tiếp Vận Ngân Vỹ Dương trong năm 2009 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status