Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  ĐỒ ÁN Tổ chức kế toán quản trị với việc tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh trong các doanh nghiệp xây

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán quản trị với việc tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh trong các doanh nghiệp xây


  NHỮNG ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN
  Đề tài luận án: Tổ chức kế toán quản trị với việc tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh trong các doanh nghiệp xây lắp Việt Nam
  Chuyên ngành: Kế toán
  Thực hiện: 2011
  Người hướng dẫn: 1. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Quang 2. TS. Trần Thị Nam Thanh

  Những đóng góp mới về mặt học thuật, lý luận


  Luận án nghiên cứu khả năng áp dụng triết lý quản trị dựa trên hoạt động (Activity based Management- ABM)- là một trong những phương pháp quản trị hiện đại đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhưng hầu như chưa áp dụng tại Việt Nam, để xây dựng hệ thống thông tin kế toán quản trị hữu ích phục vụ cho quản trị doanh nghiệp.
  Kết quả nghiên cứu cho thấy một mô hình hệ thống kế toán quản trị hiện đại kết hợp với hệ thống kế toán quản trị truyền thống có tác dụng nâng cao khả năng xử lý và cung cấp thông tin trong việc ra quyết định ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp. Mô hình kết hợp này có thể sử dụng để tăng cường hiệu quả quản lý hoạt động kinh doanh trong các doanh nghiệp xây lắp Việt Nam.

  Những luận điểm mới rút ra được từ kết quả nghiên cứu, khảo sát của luận án

  Từ kết quả nghiên cứu và khảo sát, luận án đưa ra một số đề xuất tổ chức kế toán quản trị nhằm tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh trong các doanh nghiệp xây lắp Việt Nam, bao gồm:
  - Tổ chức kế toán quản trị các yếu tố sản xuất riêng biệt theo mô hình kế toán quản trị hiện đại nhằm đáp ứng các yêu cầu cung cấp thông tin cho nhà quản trị.
  - Thiết lập hệ thống báo cáo định hướng hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm hỗ trợ việc kiểm soát, phân tích và đánh giá kết quả hoạt động của doanh nghiệp, bổ sung cho hệ thống báo cáo kế toán theo chế độ tài chính hiện nay vốn có hạn chế là chỉ phản ánh thông tin quá khứ.
  - Tổ chức kế toán quản trị theo mô hình kết hợp ba bộ phận (bộ phận dự toán, bộ phận phân tích, bộ phận tư vấn quyết định) nhằm tăng tính độc lập và trách nhiệm cũng như phát huy được chức năng của kế toán quản trị đối với hoạt động của nhà quản trị doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh toàn cầu hiện nay.


  Xem Thêm: Tổ chức kế toán quản trị với việc tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh trong các doanh nghiệp xây
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán quản trị với việc tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh trong các doanh nghiệp xây sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status