Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công Ty TNHH thương mại Thu Hương

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công Ty TNHH thương mại Thu Hương


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong những năm gần đây, chúng ta đang được chứng kiến sự chuyển mình phát triển đi lên của nền kinh tế thế giới, nhất là khi nước ta là thành viên chính thức của Tổ chức thuơng mại thế giới (WTO). Đó là xu thế quốc tế hoá nền kinh tế thế giới, một xu thế đem lại sức mạnh về tài chính, tận dụng công nghệ nhằm làm giảm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm cho tất cả những doanh nghiệp tham gia vào nguồn máy đó.
  Việt Nam cũng không ngừng đổi mới để hoà nhập với nền kinh tế thị trường thế giới, có nhiều doanh nghiệp đã ra đời và không ngừng lớn mạnh. Nhưng để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh gay gắt của thị trường các doanh nghiệp cần phải xác định các yếu tố đầu vào sao cho hợp lý, phải quan tâm từ khâu trong nhập hàng đến khi thu hồn vốn về, đảm bảo thu nhập của đơn vị, hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước, cải tiến đời sống cho cán bộ công nhân viên. Các doanh nghiệp cần phải hoàn thiện các bước thật cẩn thận và nhanh chóng sao cho kết quả đầu ra là cao nhất, với giá cả và chất lượng sản phẩm có sức hút đối với người tiêu dùng.
  Tại công ty TNHH TM Thu Hương là công ty thương mại hoạt động kinh doanh chủ yếu là mua bán sắt và xi măng phục vụ cho xây dựng, nên đội ngủ cán bộ nhân viên đòi hỏi phải có kinh nghiệm thực tế và sự tập trung cao độ. Đặc biệt công tác hạch toán tại công ty đòi hỏi chính xác, nhanh chóng và kịp thời để cung cấp thông tin cho ban lãnh đạo công ty. Sau một thời thực tập tại công ty TNHH TM Thu Hương, em nhận thấy kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại một công ty giữ một vai trò quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của công ty sau một quá trình hoạt động kinh doanh. Do đó, trên cơ sở phương pháp luận đã học và thời gian tìm hiểu thực tế tại công ty cùng sự giúp đỡ tận tình của anh, chị kế toán và ban lãnh đạo công ty TNHH TM Thu Hương, đặc biệt là sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của thầy Trần Quốc Huy nên chọn đề tài: “ Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanhtại Công Ty TNHH TM Thu Hương để làm chuyên đề thực tập.


  Xem Thêm: Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công Ty TNHH thương mại Thu Hương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công Ty TNHH thương mại Thu Hương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status