Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Đặc điểm sản xuất kinh doanh ,tổ chức bộ máy kế toán,hình thức kế toán tại công ty Thương mại và xây

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đặc điểm sản xuất kinh doanh ,tổ chức bộ máy kế toán,hình thức kế toán tại công ty Thương mại và xây


  Theo cuộc điều tra dân số những năm gần đây tỉ lệ sinh con của con người tăng rất nhanh trong khi đó đất đai không những không tăng mà ngày càng bị thu hẹp.Vì vậy vấn đề nhà đát hiện nay là vấn đề sống còn cần giải quyết ,nhất là đối với thành phố công nghiệp như thành phố Hà Nội.Nắm rõ vấn đề đó ,công tythương mại và xây dưng Minh Thành ra đời.tuy công ty thành lập chưa được bao lâu nhưng đã góp phần không nhỏ trong sự phát triển của thủ đô Hà Nội .cho tới nay công ty đã xây dựng và bàn giao nhiều công trình, khảng định vị trí vai trò trên thị trường.Để đạt được thành công đó phải kể đến vai trò của bộ máy kế toán công ty.Nó cung cấp chính xác,kịp thời và đầy đủ thông tian cho các nhà quản lí doanh nghiệp,nắm được chi phí hợp lí từng sản phẩm ,tưng công trình ,doanh thu của quá trình hoạt đông kinh doanh để từ đó doanh nghiệp phân tích đánh giá tình hình sử dụng nguyên liệu ,lao động đông thời có các quyết định kinh doanh thích hợp tạo thuận lợi,doanh thu cao.
  Trong thời gian thực tập tại công ty Thương Mại và xây dựng Minh Thành em đã có điều kiện để đối chiếu lý luận với thực tiễn ,hiểu rõ hơn những nội dung cong trưu tượng thể hiện lại và nhận thức sâu sắc hơn những nội dung đã học vào thưc tiễn củng cố những kiến thức đã học ,toạ khả năng vận dụng những điều đã hoc học ỏ trường để khi ra trường có thể nhận một phần việc kế toán đc giao.Do thời gian thực tập ở công ty có hạn nên bài báo cáo khó tránh khỏi những thiếu sót.Rất mong dc sự đóng góp cuả Thầy Cô ,các bạn và cán bộ nhân viên công ty Thương mại và xây dựng Minh Thành để bài báo cáo đc hoàn thiện hơn.
  Ngoài phần mở đầu và phần kết luận ,bài báo cáo gồm có 4 phần:
  Phần I:Đặc điểm sản xuất kinh doanh ,tổ chức bộ máy kế toán,hình thức kế toán tại công ty Thương mại và xây dựng Minh Thành.
  Phần II:Tình hình kế toán tại Công Ty Thương Mại và Xây dựng Minh Thành.
  Phần III:Một số kiến nghị đánh giá chung về công tác kế toán công ty Thương Mại và Xây dựng Minh Thành.
  Phần IV:Nhận xét của công ty Thương Mại và Xây Dựng Minh Thành.


  Xem Thêm: Đặc điểm sản xuất kinh doanh ,tổ chức bộ máy kế toán,hình thức kế toán tại công ty Thương mại và xây
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đặc điểm sản xuất kinh doanh ,tổ chức bộ máy kế toán,hình thức kế toán tại công ty Thương mại và xây sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status