Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN hạch toán vốn bằng tiền tại công ty CP CN &amp thương mại Phương Bắc

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. hạch toán vốn bằng tiền tại công ty CP CN &amp thương mại Phương Bắc


  LỜI NÓI ĐẦU

  Vốn bằng tiên là cơ sở, là tiền đề đầu tiên cho một doanh nghiệp hình thành và tồn tại, là điều kiện cơ bản để doanh nghiệp hoàn thành cũng như thực hiện quá trình sản xuất sản quá trình sản xuất kinh doanh của minh. Trong điều kiện phạm vi hoạt động của doanh nghiệp không còn bị giới hạn ở trong nước mà đã được mở rộng, tăng cường hợp tác với nhiều nước trên thế giới.
  Mặt khác, kế toán là công cụ điều hành quản lý các hoạt động tính toán kinh tế và kiểm tra bảo vệ tài sản, sử dụng tiền ốn nhằm đảm bảo quyền chủ động trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trong công tác kế toán của doanh nghiệp chia làm nhiều khâu, nhiều phần hnàh chính nhưng giữa chúng có mối quan hệ gắn bó tạo lên một thể thống nhất mang lại hiệu quả cao. Do đó việc tổ chức hoạch toán vốn bằng tiền nhằm đưa ra những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về thực trạng và cơ cấu vốn bằng tiền, các nguồn thu, chi của chúng trong quá trình sản xuất kinh doanh để nhà quản lý có thể nắm bắt được những thông tin kinh tế cần thiết, đưa ra những quyết định tối ưu nhất về đầu tư , chi tiêu trong tương lai thế nào. Qua đó ta biết được hiệu quả kinh tế của đơn vị mình . Thực tế ở nước ta trong thời gian qua cho thấy ở các doanh nghiệp, hiệu quả sử dụng vốn đầu tư nói chung và vốn bằng tiền nói riêng còn thấp, chưa khai thác hết hiệu quả tiềm năng sử dụng chung trong nền kinh tế thị trường . Xuất phát từ những vấn đề trên em xin chọn đề tài “ hạch toán vốn bằng tiền tại công ty CP CN & TM Phương Bắc
  Chuyên đề gồm ba chương:
  Chương1: Một số vấn đề lý luận cơ bản về hạch toán kế toán vốn bằng tiền
  Chương2 : Thực trạng kế toán vốn bằng tiền tại công ty CPCN & TM Phương Bắc
  Chương 3: Một số phương pháp nhằm hoàn thiện công tác hạch toán kế toán vốn bằng tiền tại công ty CPCN & TM Phương Bắc
  Do hiểu biết còn hạn chế, nên bài làm của em còn thiếu sót. Rất mong sự đóng góp của các thầy cô giáo và các bạn đề chuyên đề này được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: hạch toán vốn bằng tiền tại công ty CP CN &amp thương mại Phương Bắc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu hạch toán vốn bằng tiền tại công ty CP CN &amp thương mại Phương Bắc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status