Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo tài chính tại công ty Xây Dựng Đạt Duy

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo tài chính tại công ty Xây Dựng Đạt Duy


  Để hoàn thành bài báo cáo này đó là sự kết hợp giữa phần lý thuyết, phần thực hành lẫn kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình học tập ở trường và thời gian thực tập ở công ty Xây Dựng Đạt Duy.
  Có được kiến thức tương đối đầy đủ và vững vàng như ngày hôm nay đó là nhờ sự giảng dạy nhiệt tình của quý thầy, cô ở trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 3. Đồng thời cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh, chị trong công ty đã tận tình giúp đỡ em làm quen với thực tế qua đó làm sáng tỏ được phần lý thuyết đã học ở trường.
  Để có thành quả như ngày hôm nay,đầu tiên em xin chân thành biết ơn cha mẹ và những người thân trong gia đình, chính họ đã nuôi dưỡng và dìu dắt em khôn lớn như ngày hôm nay.
  Với tất cả lòng chân thành, em xin gửi lời cảm ơn đến ban Giám Đốc điều hành công ty đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt thời gian thực tập.Và các anh chị trong phòng kế toán, đặt biệt là chị kế toán trưởng đã nhiệt tình hướng dẫn trong suốt thời gian em thực tập tại công ty và cung cấp tài liệu tham khảo cũng như số liệu có liên quan
  Em cũng xin chân thành cảm ơn đến Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 3vaf các thầy cô khoa kinh tế, cùng với thầy cô bộ môn đã tận tình giảng dạy cho chúng em suốt 3 năm qua. Đặc biệt là thầy Phạm Đình Văn đã tận tình hướng dẫn emm trong suốt thời gian qua.
  Sau cùng em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả quý thầy, cô đang công tác tại trường cũng như toàn thể các anh, chị tại công ty em thực tập.


  Chúc Công ty ngày càng hưng thịnh.
  Chúc quý thầy cô mạnh khỏe và dạy tốt.

  Em xin chân thành cảm ơn!

  Nền kinh tế nước ta đã trãi qua nhiều thời kỳ phát triển khác nhau, từ một nền kinh tế lúa nước phát triển đến nền kinh tế đang quá độ xã hội chủ nghĩa. Ở mỗi thời kỳ có mỗi đặc trưng, đặc điểm và quy trình hạch toán mang tính khái quát riêng. Tức là đất nước đang dần đổi mới thì chính sách về tài chính kế toán cũng không ngừng đổi mới và hoàn thiện. Nên công tác quản lý kế toán đang thách thức sự điều hành về nội dung, bỡi lẽ đó là một đối tượng khác nhau, kể cả trong cũng như ngoài hoạt động kinh doanh.
  Đúng vậy! ngày nay trên thực tiễn kế toán được lý giải và vận dụng để phù hợp chuyên ngành trong tất cả mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là một điều tất yếu. Kế toán như là một công cụ kiểm tra quản lý mục tiêu đưa đất nước sang thời kỳ của nền kinh tế thị trường dưới sự quản lý và điều tiets của nhà nước, song cũng từ nền kinh tế vận hành dưới cơ chế thị trường đó các doanh nghiệp đã phát huy tính năng động trong kinh doanh của mình. Mà điều này được thể hiện qua bảng quyết toán tài chính hàng năm của các doanh nghiệp.
  Tài chính doanh nghiệp là nền tảng cơ sở cho tài chính quốc gia. Doanh nghiệp phát triển đem lại nguồn thu lớn cho ngân sách, tạo ra nhiều cơ sở vật chất, sản phẩm cho xã hội, đời sống người dân được nâng cao, nền kinh tế quốc gia không ngừng phát triển.
  Khi nề kinh tế chuyển từ cơ chế kế hoạch hóa tập trung sang cơ chế thị trường thì các doanh nghiệp phải hoạt động trong môi trường cạnh tranh gay gắt. Sức cạnh tranh của doanh nghiệp tranh của doanh nghiệp phụ thuộc phần lớn vào hiệu quả hoạt động kinh doanh. Để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty phải liên tục cải tiến, phải biết được đâu là điểm mạnh của mình để phát huy và đâu là điểm yếu để khắc phục, hay nói cách khác doanh nghiệp phải có quyết định đúng đắn.
  Trong quyết định của doanh nghiệp thì quyết định về tài chính là quan trọng nhất, các tính chất về tài chính trong quá khứ và hiện tại sẽ quyết định sự thàh công hay thất bại của doanh nghiệp.
  Nhận thức được tầm quan trọng trên với mong muốn nâng cao vốn hiểu biết về nghành nghề hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp em đã chọn chuyên đề: lập báo cáo tài chính tại công ty Xây Dựng Đạt Duy, để nắm vững tiềm lực tài chính cơ cấu vốn đầu tư, tỷ suất lợi nhuận trên vốn và đưa ra một số giải pháp khắc phục những khuyết điểm trong tình hình tài chính, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, tăng doanh thu, lợi nhận cho đơn vị.
  Chuyên đề này ngoài sự cố gắng tìm tòi của bản thân em còn nhờ vào sự tận tình giúp đỡ của tầy Phạm Đình Văn, ban lãnh đạo cùng các anh chị trong công tychir bảo và góp ý kiến thêm để chuyên đề này được hoàn chỉnh hơn.
  Trong chuyên đề của em gồm 3 chương:
  Chương I: Những vấn đề chung về báo cáo tài chính.
  Chương II: Công tác lập báo cáo tài chính tại công ty Xây Dựng Đạt Duy.
  Chương III: Giải pháp hoàn thiện những vấn đề tồn tại.

  Là một sinh viên mới trải qua lý thuyết chưa coa kinh nghiệm trong thực tế nên trong khoản thời gian thực tập tại công ty Xây Dựng Đạt Duy, việc viết báo cáo còn gặp nhiều khó khăn, do đó khó tránh khỏi những khuyết điểm, thiếu sót.
  Với mong muốn được tiếp tục hoàn thành tốt chuyên đề này em xin được tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của quý thầy cô nhà trườn, cùng ban lãnh đạo các phòng ban và đặt biệt là phòng Kế toán của công ty.


  Xem Thêm: Báo cáo tài chính tại công ty Xây Dựng Đạt Duy
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo tài chính tại công ty Xây Dựng Đạt Duy sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status