Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO công tác kế toán lao động, tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty tnhh nội thất Hải Âu

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. công tác kế toán lao động, tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty tnhh nội thất Hải Âu


  LỜI MỞ ĐẦU
  Nền kinh tế nước ta đang trong quá trình hội nhập và phát triển. Hoạt động sản xuất kinh doanh trong nền kinh tế thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp phải đứng trước sự cạnh tranh hết sức gay gắt, chịu sự điều tiết chi phối của các quy luật kinh tế khách quan như các quy luật cạnh tranh, quy luật giá trị, quy luật cung cầu. Để đứng vững và tồn tại điều kiện cần và đủ hội tụ trong chính mỗi doanh nghiệp đó là làm sao sản xuất kinh doanh có hiệu quả, sản phẩm đáp ứng yêu cầu với thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế vì thế mà vấn đề lợi nhuận luôn đặt lên hàng đầu và cũng chính từ lợi nhuận là điểm mạnh duy nhất để doanh nghiệp chiếm lĩnh được thị trường.
  Doanh nghiệp muốn phát triển thì yếu tố con người trong đó đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó phải đảm bảo lợi ích cá nhân của người lao động, đó là động lực trực tiếp khuyến khích người lao động đem hết khả năng của mình nỗ lực phấn đấu sáng tạo trong sản xuất cũng như trong mọi công việc. Một trong những công cụ hiệu quả nhất nhằm đạt được mục tiêu trên là hình thức trả lương cho người lao động.
  Tiền lương là một yếu tố vật chất quan trọng trong việc kích thích người lao động tăng năng suất, hạ giá thành sản phẩm động viên họ nâng cao trình độ nghề nghiệp, cải tiến kỹ thuật, gắn trách nhiệm của người lao động với công việc. Tiền lương không chỉ là vấn đề lợi ích kinh tế mà cao hơn nó còn là vấn đề xã hội có liên quan trực tiếp đến các chính sách kinh tế vĩ mô của nhà nước và là động cơ, thái độ sử dụng nhân lực của doanh nghiệp. Tiền lương là một bộ phận chủ yếu trong thu nhập của người lao động nhằm đảm bảo tái sản xuất và tái sản xuất mở rộng sức lao động của bản thân và gia đình họ. Có thể nói nó là đòn bẩy kinh tế khuyến khích tinh thần hăng hái lao động, kích thích mối quan tâm hơn nữa đến hiệu quả công việc và là điều kiện cơ bản để thúc đẩy năng suất lao động.
  Chính vì ý nghĩa đó mà vấn đề đặt ra hiện nay là các doanh nghiệp vận dụng thế nào các chính sách chế độ tiền lương do nhà nước ban hành một cách phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp nhằm phát huy cao nhất công cụ đòn bẩy kinh tế này, giải quyết tốt nhất những vấn đề lợi ích kinh tế của người lao động, đồng thời tổ chức hạch toán chính xác chi phí tiền lương cũng như các khoản chi phí xã hội khác nhằm phát huy thúc đẩy hơn nữa năng suất lao động và phát triển doanh nghiệp.
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên, tôi đã chọn đề tài: Công tác kế toán lao động, tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH nội thất Hải Âu để nghiên cứu. Do thời gian nghiên cứu còn hạn hẹp cùng với trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tế còn hạn chế nên đề tài của tôi sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong được sự góp ý của các thầy cô giáo Khoa Kinh Tế - Viện Đại Học Mở Hà Nội và ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ thuộc các phòng ban trực thuộc công ty TNHH nội thất Hải Âu
  Tôi xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Quốc Trân đã tận tình hướng dẫn tôi hoàn thành đề tài. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị tại công ty, đặc biệt là các anh chị trong phòng kế toán công ty đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho tôi hoàn thành đề tài này.
  Tôi xin chân thành cảm ơn!
  Hà Nội, ngày 24 tháng 09 năm 2009
  Sinh viên thực tập
  PHẦN I; GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP
  PHẦN II: KHÁI QUÁT TÌNH HÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP
  PHẦN III: CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT
  PHẦN IV: TỔ CHỨC BỘ MÁY QUẢN LÍ CÔNG TY TNHH
  NỘI THẤT HẢI ÂU
  PHẦN V: KHẢO SÁT, PHÂN TÍCH CÁC YẾU TỐ ĐẦU VÀO, ĐẦU RA CỦA DOANH NGHIỆP
  PHẦN VI: MÔI TRƯỜNG KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP
  PHẦN VII: THU HOẠCH QUA GIAI ĐOẠN THỰC TẬP TỔNG QUAN


  Xem Thêm: công tác kế toán lao động, tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty tnhh nội thất Hải Âu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu công tác kế toán lao động, tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty tnhh nội thất Hải Âu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status