Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Tổ chức kế toán tại sản cố định tại Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải Thuận Yến

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán tại sản cố định tại Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải Thuận Yến


  Tên đề tài
  Tổ chức kế toán tại sản cố định tại Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải Thuận Yến

  LỜI MỞ ĐẦU

  Sản xuất là cơ sở để xã hội loài người tồn tại và phát triển. Quá trình sản xuất được tiến hành trên những điều kiện thiết yếu như tư liệu sản xuất và lực lượng sản xuất. Trong đó, tài sản cố định là một phần cơ bản của tư liệu sản xuất, nó giữ vai trò là tư liệu lao động chủ yếu tham gia một cách trực tiếp hoặc gián tiếp vào quá trình sản xuất kinh doanh. Tài sản cố định được coi là bộ phận cơ bản tạo nên cơ sở vật chất kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân và chúng chính là nền tảng để thúc đẩy sản xuất phát triển nâng cao năng suất lao động, xã hội. Sự phát triển không ngừng của xã hội loài người đòi hỏi các cuộc cách mạng công nghiệp phải tập chung giải quyết các vấn đề cơ khí hoá, điện khí hoá, tự động hoá quá trình sản xuất, thực chất của vấn đề này là đổi mới, cải thiện tài sản cố định nhằm phù hợp với điều kiện sản xuất của thị trường, cạnh tranh và quy luật kinh tế khách quan, sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất diễn ra gay gắt, căng thẳng, các doanh nghiệp có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm lợi nhuận nhưng cũng gặp phải không ít khó khăn trong việc tạo uy tín thương hiệu và chiếm hữu thị phần trong thị trường rộng lớn. Vì đây chính là yếu tố khẳng định sư thành công của nhà sản xuất. Do đó việc đổi mới trang thiết bị, phương tiện sản xuất hay nói chung là tài sản cố định ở doanh nghiệp được coi là vấn đề cấp bách, bởi sự tăng trưởng phát triển của doanh nghiệp cũng như nền kinh tế quốc dân.
  Chính sách mở cửa của Nhà Nước giúp cho sự đầu tư của nước ngoài vào các doanh nghiệp trọng nước ngày càng đa dạng. Với việc đầu tư máy móc thiết bị sản xuất tiên tiến đã nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sản lượng của nền kinh tế quốc dân, thu nhập bình quân đầu người được cải thiện, từng bước thay đổi bộ mặt của các doanh nghiệp cũng như đời sống xã hội được nâng cao. Trong nền kinh tế thị trường doanh nghiệp muốn đứng vững và phát triển đều phải không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất kinh doanh cũng như không ngừng nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản cố định trong doanh nghiệp. Nếu như hạch toán với chức năng và nhiệm vụ là công cụ đắc lực của quản lý, cung cấp nhưng thông tin chính xác cho nhà quản lý thì tổ chức kế toán tài sản cố định là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng tài sản cố định. Tổ chức công tác kế toán có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với quá trình phát triển sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, thu hồi vốn nhanh để tái đầu tư sản xuất, đổi mới tài sản cố định.
  Qua thời gian nghiên cứu tình hình thực tế tại công ty CP TMDV Vận Tải Thuận Yến em nhận thấy “Tổ chức kế toán tài sản cố định tại công ty CP TMDV Vận tải Thuận Yến” là đề tài phù hợp để em đi sâu nghiên cứu.

  Nội dung của đề tài gồm 3 chương:
  Chương I: Tổng quan về công ty CP TM Dịch vụ vận tải Thuận Yến.
  Chương II: Thực trạng tổ chức kế toán tài sản cố định tại Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Thuận Yến.
  Chương III: Hoàn thiện công tác tổ chức kế toán tài sản cố định tại công ty CP TMDV Vận Tải Thuận Yến.


  Xem Thêm: Tổ chức kế toán tại sản cố định tại Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải Thuận Yến
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán tại sản cố định tại Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải Thuận Yến sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status