Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích và dự báo thống kê doanh thu tại công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích và dự báo thống kê doanh thu tại công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long


  Phân tích và dự báo thống kê doanh thu tại công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long


  Tính cấp thiết của đề tài

  Toàn cầu hóa đang là xu thế tất yếu của nền kinh tế thế giới. Quá trình hội nhập khu vực và quốc tế đặt ra cho doanh nghiệp nhiều cơ hội và thách thức. Đó là cơ hội thu hút vốn đầu tư, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, đưa sản phẩm của mình ra thế giới. Mặt khác sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt. Do đó buộc các doanh nghiệp khi tham gia vào thương trường phải tìm cách thích nghi, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ để không bị đào thải khỏi guồng quay của nền kinh tế. Để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường, doanh nghiệp cần có công cụ quản lý hiệu quả.

  Một trong những thước đo kết quả kinh doanh của doanh nghiệp là doanh thu. Doanh thu là chỉ tiêu phản ánh cụ thể, chính xác nhất kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh thu luôn là mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được. Đối với nền kinh tế Việt Nam nói riêng và nền kinh tế thế giới nói chung, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì không còn con đường nào khác là phải tối đa hóa lợi nhuận. Để tối đa hóa lợi nhuận biện pháp tốt nhất là tăng doanh thu. Điều này chứng tỏ được vị thế và uy tín của doanh nghiệp trên thương trường, củng cố vị trí vững chắc cho doanh nghiệp. Doanh thu cao là mục tiêu đầu tiên mà doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy, phân tích và dự báo thống kê doanh thu là rất quan trọng.

  Phân tích thống kê doanh thu nhằm mục đích nhận thức và đánh giá một cách đúng đắn, toàn diện và khách quan tình hình thực hiện các chỉ tiêu doanh thu của doanh nghiệp cả về số lượng, kết cấu chủng loại và giá cả.

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long là một doanh nghiệp có uy tín và vị trí trên thị trường. Công ty ngày càng lớn mạnh và đạt được nhiều thành công do công ty đã xây dựng được chiến lược kinh doanh đúng đắn. Trong thời gian thực tập tại công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long, em nhận thấy việc phân tích thống kê doanh thu hết sức quan trọng và cần thiết. Thông qua phân tích thống kê doanh thu, công ty sẽ nhận thức và đánh giá một cách chính xác, toàn diện kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó công ty có thể chủ động đề ra những giải pháp phát huy điểm mạnh và khắc phục những tồn tại yếu kém nhằm tăng doanh thu.
  Xem Thêm: Phân tích và dự báo thống kê doanh thu tại công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích và dự báo thống kê doanh thu tại công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status