Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ cấu tổ chức hệ thống sản xuất kinh doanh, tổ chức kế toá

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ cấu tổ chức hệ thống sản xuất kinh doanh, tổ chức kế toá


  LỜI MỞ ĐẦU
  Đất nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa định hướng Xã hội chủ nghĩa. Cùng với sự chuyển đổi cơ chế thị trường, đặc biệt là đất nước ta đã gia nhập vào WTO nền kinh tế thị trường mở, một sân choi lớn toàn cầu cho các doanh nghiệp thì khả năng cạnh tranh rất cao. Cùng với đó là hàng loạt các doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời và sự hội nhập của các doanh nghiệp nước ngoài vào nước ta. Để tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường mở hiện nay thì các doanh nghiệp phải phát huy tối đa tính năng động sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi doanh nghiệp.
  Khác với trước đây khi nhà nước can thiệp sâu vào các hoạt động kinh doanh của danh nghiệp, quyết định các mặt hàng kinh doanh như: “Mặt hàng kinh doanh, đối tượng kinh doanh ” Nếu bị thua lỗ nhà nước có thể bù đắp thì nay các doanh nghiệp phải tự chủ trong hạch toán và tổ chức hoạt động kinh doanh của mình, tự chiu trách nhiệm với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của chính công ty mình.
  B­ước sang một thế kỷ mới - thế kỷ XXI - thế kỷ của nhân loại phát triển của khoa học kỹ thuật đất n­ước lại càng phải đổi mới và các công trình kiến trúc hạ tầng ngày lại xây dựng nhiều. Công ty TNHH Bích H­ường qua nhiều giai đoạn phát triển đã đứng vững đư­ợc trong nền kinh tế thị trư­ờng đầy tính cạnh tranh này. Sản phẩm của Công ty không chỉ đ­ược biết đến ở trong nước mà còn ngoài nư­ớc. Để Công ty lớn mạnh và phát triển như­ hiện nay là nhờ có sự thay đổi cơ chế quản lý. Để thâm nhập sản phẩm của mình ra ngoài thị trư­ờng với chất l­ượng tốt, giá thành hạ và đem lại hiệu quả kinh tế cao thì tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm đã thực sự trở thành khâu trung tâm và quan trọng cho toàn bộ công tác kế toán ở Công ty.
  Việc tiếp cận thực tế các sổ sách, chứng từ nghiệp vụ, đi sâu học hỏi và tìm hiểu kinh nghiệm tại các Công ty là vô cùng cần thiết và hữu ích cho sinh viên chúng em. Dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Lê Văn Loát , qua quá trình tìm hiểu em tìm đến phòng kế toán của Công ty TNHH Bích Hường , được sự nhất trí của giám đốc công ty nhất là sự chỉ bảo của các anh chị trong phòng kế toán của công ty. Em đã cố gắng tìm hiểu đặc điểm tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ cấu tổ chức hệ thống sản xuất kinh doanh, tổ chức kế toán của công ty TNHH Bích Hường và tham khảo thêm tài liệu để để viết báo cáo thực tập này.

  Nội dung của báo cáo gồm những phần sau:
  Phần I: Tổ chức công tác kế toán trong Danh nghiệp.
  Phần II: Kế toán vồn bằng tiền và các khoản phải thu.
  Phần III: Kế toán nguyên liệu- công cụ, dụng cụ.
  Phần IV : Kế toán lương và các khoản trích theo lương.
  Phần V: Kế toán tài sản cố định.
  Phần VI: Kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm.
  Phần VII: Kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả.
  Phần: VIII: Kế toán nguồn vốn.
  Phần IX: Báo cáo kế toán.


  Xem Thêm: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ cấu tổ chức hệ thống sản xuất kinh doanh, tổ chức kế toá
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ cấu tổ chức hệ thống sản xuất kinh doanh, tổ chức kế toá sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status