Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Chi nhánh NHNN-PTNT huyện Yên Bình

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Chi nhánh NHNN-PTNT huyện Yên Bình


  Quản trị nhân sự là một lĩnh vực đặc biệt quan trọng vì “mọi quản trị suy cho cùng cũng là quản trị con ngơời”. Thật vậy, quản trị nhân sự có mặt trong bất kỳ một tổ chức hay một doanh nghiệp nào, nó có mặt ở tất cả các phòng ban, các đơn vị. Ngày nay, với xu thế toàn cầu hoá và tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt, con ngơời đang đơợc coi là nguồn tài sản vô giá và là yếu tố cơ bản nhất quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Cũng nhơ các tài sản khác, tài sản con ngơời cần đơợc mở rộng và phát triển, cần nhất là quản lý và sử dụng cho tốt. Việc hiểu và tổ chức tốt nội dung quản lý nhân lực là điều hết sức cần thiết trong tình hình hiện nay, đặc biệt trong các doanh nghiệp - nơi mà hiệu quả quản lý đang đơợc đặt ra hết sức bức xúc.
  Để đứng vững trong môi trơờng cạnh tranh gay gắt, đòi hỏi các doanh nghiệp phải xây dựng cho mình đội ngũ cán bộ riêng, có năng lực phẩm chất, khả năng lãnh đạo công ty và đào tạo cán bộ công nhân viên lành nghề để theo kịp với tiến bộ và trình độ khoa học của thế giới.
  Nhằm tạo cho mình chỗ đứng ở hiện tại và tơơng lai, Chi nhánh NHNN-PTNT huyện Yên Bình cũng không nằm ngoài quy luật này. Phải quản lý nhân lực của ngân hàng nhơ thế nào để đảm bảo chỗ đứng vững chắc trong nền kinh tế thị trơờng.
  Trong thời gian thực tập tại Chi nhánh NHNN-PTNT huyện Yên Bình, qua nghiên cứu công tác quản trị nhân sự của ngân hàng em thấy công tác này đơợc Ngân hàng thực hiện tơơng đối tốt. Tuy nhiên, vẫn còn có một vài khó khăn cho nên Ngân hàng vẫn còn một số điểm hạn chế nhất định trong công tác quản trị nhân sự. Vì vậy em đã mạnh dạn chọn đề tài: “ Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Chi nhánh NHNN-PTNT huyện Yên Bình”


  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Chi nhánh NHNN-PTNT huyện Yên Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Chi nhánh NHNN-PTNT huyện Yên Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status