Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO KT273 - Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty thương mại và xây dựng Bạch Đằng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. KT273 - Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty thương mại và xây dựng Bạch Đằng


  LỜI NÓI ĐẦU​


  Trước sự phát triển của nền kinh tế và của xã hội các doanh nghiệp nói chung cũng như các doanh nghiệp sản xuất nói chung muốn tồn tại và phát triển được thì đòi hỏi các doanh nghiệp đó muốn tồn tại và phát triển được thì đòi hỏi các doanh nghiệp đó phải đề ra cho mình phản ánh sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế nhất : Đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với sản xuất đạt chỉ tiêu cao về chất lượng sản phẩm, giá thành hạ, thực hiện nghái vụ với ngân sách nhà nước, cải thiện đời sống của người lao động doanh nghiệp có lợi nhuận tích luỹ ngày càng cao, mở rộng qui mô sản xuất

  Để thực hiện tốt được điều đó, có thể nói đối với doanh nghiệp sản xuất cần phải tiến hành đồng bộ biện pháp quản lí mọi yếu tố liên quan đến sản xuất kinh doanh, bắt đầu từ khâu thu mua đầu vào (nguyên vật liệu) đến khi tìm được thị trường tiêu thụ sản phẩm. Mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất đều thể hiện tầm quan trọng của mình và có tác động tích cực đến các giai đoạn khác của quá trình sản xuất đó. Nguyên vật liệu là nhân tố không thể thiếu được trong sản xuất, chi phí cho nguyên vật liệu thường chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí sản xuất trong giá thành sản phẩm công nghiệp. Chính vì vậy sự biến động của nguyên vật liệu nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự biến động của giá thành. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến các chỉ tiêu quan trọng của doanh nghiệp : chất lượng sản phẩm , doanh thu, lợi nhuận.

  Như vậy vấn đề đặt ra đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất đó là không thể thiếu được công tác hạch toán nguyên vật liệu. Việc làm này có tác dụng to lớn trong công tác quản lý kinh tế, giúp cho các đơn vị sản xuất kinh doanh đảm bảo cung cấp nguyên vật liệu kịp thời, đồng bộ cho quá trình sản xuất, kiểm tra và giám sát chính xác, chặt chẽ việc chấp hành các định mức dự trữ, tiêu hao nguyên vật liệu, từ đó ngăn chặn hiện tượng lãng phí nguyên vật liệu trong sản xuất, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động nhờ đó góp phần giảm bớt chi phí, hạ thấp giá thành, nâng cao lợi nhuận doanh nghiệp.

  Sau một thời gian tìm hiểu thực trạng sản xuất tại công ty Mỹ nghệ xuất khẩu và trang trí nội thất, nhận thấy được tầm quan trọng của nguyên vật liệu đối với giá thành sản xuất kinh doanh, sự cần thiết phải quản lí nguyên vật liệu. Cùng với sự nhiệt tình giúp đỡ của cô giáo và các cán bộ phòng kế toán tài chính của công ty Mỹ nghệ xuất khẩu và trang trí nội thất, tôi mạnh dạn đi sâu nghiên cứu đề tài : “hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại công ty Mỹ nghệ xuất khẩu và trang trí nội thất”.

  Do thời gian nghiên cứu còn hạn chế và cũng là bước đầu nghiên cứu nên trong luận văn không tránh khỏi những thiếu sót nhất định, tôi mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến và sự chỉ bảo của các thầy cô giáo và của bạn bè.

  Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cô giáo về sự hướng dẫn tận tâm và nhiệt tình, cùng lời cảm ơn tới cán bộ giáo viên trong khoa Kế toán trường Cao đẳng công nghiệp I đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi hoàn thanh bản báo cáo thực tập tốt nghiệp


  Xem Thêm: KT273 - Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty thương mại và xây dựng Bạch Đằng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu KT273 - Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty thương mại và xây dựng Bạch Đằng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status