Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Quản lý và sử dụng vốn kinh doanh tại công ty Cổ phần vật liệu và công nghệ mới

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quản lý và sử dụng vốn kinh doanh tại công ty Cổ phần vật liệu và công nghệ mới


  PHẦN MỞ ĐẦU
  1. Tính cấp thiết, ý nghĩa của đề tài nghiên cứu.
  Trong những năm gần đây kinh tế Việt Nam đã có những bước nhảy vọt, tăng trưởng cao. Đặc biệt sau khi trở thành thành viên chính thức của WTO, nền kinh tế càng có cơ hội phát triển, có điều kiện hội nhập với nền kinh tế khu vực và trên thế giới.
  Sự đổi mới sang nền kinh tế thị trường có sự quản lí của nhà nước, đã tạo điều kiện cho các DN chủ động vươn lên trên thị trường trong nước nhưng lại đẩy các DN vào thế cạnh tranh quyết liệt. Để có thể tồn tại và phát triển buộc các DN phải tìm mọi cách hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả và đạt lợi nhuận cao. Lợi nhuận đã trở thành cái đích cho mọi hoạt sản xuất kinh doanh của DN. Nó là động lực, đòn bẩy để DN tồn tại và phát triển.
  Để có được ưu thế trên thị trường, ngoài yếu tố khoa học kĩ thuật, công nghệ và trình độ quản lí kinh doanh thì điều kiện tối cần thiết để DN đứng vững và có uy tín trên thị trường chính là việc sử dụng vốn hiệu quả. Đảm bảo sử dụng vốn có hiệu quả là một yêu cầu khách quan, thường xuyên cho mọi DN. Việc quản lý và sử dụng vốn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh của DN.
  Để đáp ứng cho yêu cầu sản xuất kinh doanh thì vốn của doanh nghiệp phải được quản lý và sử dụng một cách hợp lí và hiệu quả. Vậy làm thế nào để quản lý và sử dụng vốn có hiệu quả? Và hiệu quả như thế nào ? Dựa vào cái gì để đánh giá rằng việc quản lý và sử dụng vốn đã hiệu quả hay chưa? Đó là những câu hỏi luôn được đặt ra với DN. Tất cả những vấn đề trên đặt ra một yêu cầu rất cấp thiệt cho công tác quản lí của DN : Phải đánh giá được tình hình quản lý và hiệu quả sử dụng vốn của DN.


  Xem Thêm: Quản lý và sử dụng vốn kinh doanh tại công ty Cổ phần vật liệu và công nghệ mới
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản lý và sử dụng vốn kinh doanh tại công ty Cổ phần vật liệu và công nghệ mới sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status