Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán Nguyên vật liệu ở công ty cổ phần Lisemco 3

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán Nguyên vật liệu ở công ty cổ phần Lisemco 3


  LỜI MỞ ĐẦU
  1.1. Lý do nghiờn cứu.
  Sự ra đời và phát triển của kế toán gắn liền với sự ra đời và phát triển của nền sản xuất xã hội. Nền sản xuất của xã hội càng phát triển, kế toán càng trở nên quan trọng và trở thành công cụ không thể thiếu được trong quản lí kinh tế của nhà nước và của Doanh nghiệp, không phân biệt Doanh nghiệp thuộc loại thành phần, loại hình kinh tế, lĩnh vực hoạt động hay hình thức sở hữu nào, đều phải sử dụng đồng thời hàng loạt các công cụ quản lí khác nhau, trong đó kế toán được coi như một công cụ quan trọng không thể thiếu được.
  Hiện nay trong nền kinh tế thị trường, các đơn vị sản xuất kinh doanh đều phải hạch toán lấy thu bù chi, tức là lấy thu nhập của mỡnh bù đắp vào những chi phí bỏ ra và có lói, giữa cỏc đơn vị luôn có sự cạnh tranh để tồn tại và phát triển. Để có thể đứng vững trong cạnh tranh và không ngừng phát triển, đòi hỏi các đơn vị phải quan tâm đến tất cả các khâu trong quá trình sản xuất, Từ khâu bỏ vốn ra đến khi thu được vốn về làm sao với chi phí bỏ ra ít nhất, lại thu về hiệu quả cao nhất. Có như vậy đơn vị mới bù đắp được các chi phí đã bỏ ra, đồng thời thực hiện được nghĩa vụ đóng góp ngân sách cho nhà nước, có điều kiện cải thiện đời sống cho người lao động và thực hiện tỏi sản xuất mở rộng.
  Đất nước ta đang bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhiều Doanh nghiệp sản xuất đua nhau mọc lên, đòi hỏi phải đáp ứng nhanh và kịp thời nhu cầu ngày càng nhiều và cao của người dân. Để làm được điều đó Doanh nghiệp cần phải chú ý đến các chi phí trong sản xuất mà đặc biệt là chi phí nguyên vật liệu, thường chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí và giá thành sản phẩm. Cïng víi c¸c Doanh nghiÖp kh¸c, công ty cổ phần Lisemco 3 luôn xem việc hạch toán NVL là mét vÊn ®Ò ®ược coi trọng trong công tác kế toán và công ty đã áp dụng chế độ kế toán mới do Bộ tài chính Nhà nước ban hành.
  Sau thêi gian thùc tËp t¹i công ty cổ phần Lisemco 3, chúng em nhận thấy được tầm quan trọng của NVL và các vấn đề trong kế toán NVL. Được sự giúp đỡ tận tình của các phòng ban, nhất là phòng kế toán, cùng với sự hướng dẫn tận tâm của thầy cô, chúng em đã đi sâu vào nghiên cứu đề tài “Kế toán Nguyên vật liệu” ở công ty cổ phần Lisemco 3.
  1.2. Mục đích nghiên cứu.
  Xem Thêm: Kế toán Nguyên vật liệu ở công ty cổ phần Lisemco 3
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán Nguyên vật liệu ở công ty cổ phần Lisemco 3 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status