Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO tổ chức công tác kế toán của Công ty cổ phần Xuân Hòa

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. tổ chức công tác kế toán của Công ty cổ phần Xuân Hòa


  LỜI MỞ ĐẦU
  Thực tập tốt nghiệp là giai đoạn cuối cùng của quy trình đào tạo, là khâu quan trọng để thực hiện mục tiêu đào tạo của ngành và chuyên ngành đã được thiết kế trong chương trình đào tạo toàn khoá học.
  Với ý nghĩa đó và cũng nhằm bổ sung kiến thức thực tế cho bản thân mình, em tiến hành thực tập theo chương trình thực tập tốt nghiệp ngành Quản trị tài chính kế toán do bộ môn chuyên ngành kế toán yêu cầu tại công ty cổ phần Xuân Hòa .Việc thực tập tốt nghiệp này đã giúp em nắm bắt được thực tế tổ chức công tác kế toán của Công ty cổ phần Xuân Hòa: từ khâu lập chứng từ kế toán, kiểm soát và tổ chức luân chuyển chứng từ kế toán, ghi chép hệ thống sổ kế toán, đánh giá tài sản, xác định doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh .Từ đó bổ sung, củng cố kiến thức, nghiệp vụ đã học, rèn luyện phương pháp công tác và năng lực tổ chức thực hiện công tác kế toán.
  Sau giai đoạn thực tập, sự kết hợp giữa lý luận và thực tiễn đã giúp em hoàn thành Báo cáo thực tập tốt nghiệp. Nội dung của báo cáo gồm ba chương :
  Chương I: Khái quát chung về Công ty cổ phần Xuân Hòa.
  Chương II: Phân tích tình hình thực hiện các chỉ tiêu kết quả sản xuất kinh doanh, tình hình tài chính của Công ty cổ phần Xuân Hòa năm 2011 – 2012.
  Chương III: Tổ chức công tác phần hành kế toán Lao động – Tiền lương.
  Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy giáo Tô Văn Tuấn, sự giúp đỡ, chỉ bảo của các chị phòng kế toán Công ty cổ phần Xuân Hòa đã giúp em hoàn thành bài Báo cáo này. Kính mong các thầy cô giáo xem xét và đưa ra nhận xét để em hoàn thiện bài Báo cáo hơn.


  Xem Thêm: tổ chức công tác kế toán của Công ty cổ phần Xuân Hòa
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu tổ chức công tác kế toán của Công ty cổ phần Xuân Hòa sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status