Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Trách nhiệ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Trách nhiệ


  HOÀN THỆN CÔNG TÁC KÉ TOÁN DOANH THU CHI PHÍ VÀ XÁC ĐINH KÉT QUẢ KINH DOANH _TẠI CỒNG TY TNHH XUẢT NHẬP KHÂU VÀ THƯƠNG MẠI THẢNH PHÁT_

  LỜI MỞ ĐẦU

  Mỗi doanh nghiệp là một tế bào quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, mỗi doanh nhân là một chiến sĩ trên mặt trận kinh tế. Sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp sẽ góp phần đảm bảo cho sự tăng trưởng kinh tế của các quốc gia. Đối với các doanh nghiệp, mục tiêu của hoạt động sản xuất kinh doanh là thu được lợi nhuận cao. Trong nền kinh tế thị trường, với sự vận động của nền kinh tế, quy luật cạnh tranh, quy luật cung cầu để hoạt động có lợi nhuận cao không đơn giản. Sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp có hiệu quả hay không là phụ thuộc vào trình độ quản lý, vào mức độ hoàn thiện các khâu sản xuất phân phối và tiêu dùng.

  Như vậy tổ chức quá trình sản xuất và tiêu thụ hợp lý là vấn đề bao trùm mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Nếu không tiêu thụ được lượng hàng hóa sản xuất ra thì không những doanh nghiệp không bù đắp được chi phí đầu tư ban đầu để thu được lợi nhuận và quay vòng vốn tái sản xuất mà còn dễ lâm vào tình trạng phá sản. Chính từ đây việc tổ chức tiêu thụ hàng hóa có tầm quan trọng vô cùng lớn, vận tải cũng không nằm ngoài mục đích đó.

  Xuất phát từ lý luận và thực tiễn đặt ra cho các doanh nghiệp hiện nay, từ nhận thức về tầm quan trọng của công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp, cùng với sự hướng dẫn tận tình của chủ nhiệm bộ môn kế toán : Giảng viên Bùi Thị Chung và các cán bộ nhân viên phòng kế toán Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuất nhập khẩu và Thương mại Thành Phát, em đã học thêm được nhiều kiến thức và mạnh dạn lựa chọn đề tài: “Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuất nhập khẩu và Thương mại Thành Phát”.

  Nội dung bài khóa luận của em gồm có ba phần chính như sau:
  HOÀN THỆN CÔNG TÁC KÉ TOÁN DOANH THU CHI PHÍ VÀ XÁC ĐINH KÉT QUẢ KINH DOANH TẠI CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI THẢNH PHÁT

  Chương 1: Những lỷ luân cơ bán về công tác kế toán doanh thu, chỉ phí và xác dinh kết quả kinh doanh tai công ty Trách nhiêm hữu han Xuất nhâp khấu vả Thương mai Thành Phát.

  Chương 2: Thưc trang công tác kế toán kế toán doanh thu, chi phí và xác đinh kết quà kinh doanh tai công ty Trách nhiêm hữu han Xuất nhâp khấu và Thương mai Thành Phát.

  Chương 3: Hoàn thiên công tác kế toán doanh thu, chì phí vả xác dinh kết quả kinh doanh tai công ty Trách nhiêm hữu han Xuất nhâp khẩu và Thương mai Thành Phát.

  Do kiến thức và kinh nghiệm thực tế còn hạn chế nên khóa luận tốt nghiệp của em còn nhiều thiếu sót. Em rất mong nhận được sự giúp đỡ và góp ý của các thầy, cô trong Hội đồng để khóa luận của em được hoàn thiện hơn.

  Em xỉn chân thành cảm ơn!

  2


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Trách nhiệ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Trách nhiệ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status