Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN công tác hạch toán kế toán tại Chi nhánh Công ty TNHH DV thương mại và xuất nhập khẩu Việt Anh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. công tác hạch toán kế toán tại Chi nhánh Công ty TNHH DV thương mại và xuất nhập khẩu Việt Anh


  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong những năm gần đây, cơ chế quản lý kinh tế của Nước ta có sự đổi mới toàn diện và sâu sắc. Công cuộc đổi mới này đã tạo ra những chuyển biến tích cực cho sự tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế. Nhiều chính sách kinh tế, cách thức quản lý kinh tế, tài chính của Nhà nước đã và đang ngày càng hoàn thiện. Hạch toán kế toán với tư cách là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống quản lý kinh tế, tài chính đã có những cải biến, hoàn thiện từng bước theo mức độ phát triển của nền kinh tế. Để phù hợp với cơ chế thị trường thì hạch toán kế toán phải hết sức chặt chẽ và phát huy tối đa tác dụng của Nó đối với nền kinh tế, đồng thời hạn chế những khe hở gây khó khăn cho quá trình quản lý kinh tế - tài chính.
  Sự phát triển nền kinh tế nhiều thành phần vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước là một trong những chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta trong quá trình phát triển và xây dựng Đất nước theo định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa. Mục tiêu phát triển kinh tế đi đôi với ổn định về mặt chính trị đã làm yên tâm các Nhà đầu tư trong nước cũng như các Nhà đầu tư nước ngoài khi đến Việt Nam làm việc và sinh sống.
  Cùng với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của các Doanh Nghiệp (DN) trong nước nói chung thì Chi nhánh Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Việt Anh cũng đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của Đất nước.
  Trên cơ sở những kiến thức có được trong quá trình học tập và quá trình tìm hiểu chung về tình hình thực tế tại Công Ty, được sự đồng ý của ban lãnh đạo Chi nhánh Công Ty TNHH DV TM và XNK Việt Anh và sự hướng dẫn tận tình của các Thầy cô giáo trong khoa em đã mạnh dạn đi sâu tìm hiểu bộ máy kế toán và quá trình hoạt động SXKD của Công ty.
  Qua quá trình thực tập tại Công ty em đã viết lên báo cáo thực tập tổng hợp về công tác hạch toán kế toán tại Chi nhánh Công ty TNHH DV TM và XNK Việt Anh.
  Vì thời gian thực tập có hạn và vốn kiến thức còn hạn chế nên bài báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự góp ý giúp đỡ của Thầy Cô để em có thể rút kinh nghiệm và hoàn thành tốt Báo cáo thực tập.
  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: công tác hạch toán kế toán tại Chi nhánh Công ty TNHH DV thương mại và xuất nhập khẩu Việt Anh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu công tác hạch toán kế toán tại Chi nhánh Công ty TNHH DV thương mại và xuất nhập khẩu Việt Anh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status