Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo có thực tập kế toán tại Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Kiến Việt Hoa

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo có thực tập kế toán tại Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Kiến Việt Hoa


  LỜI MỞ ĐẦU

  Cuối năm 2006, nước ta mới được gia nhập vào WTO. Đây là một sự kiện quan trọng vì nó đánh dấu được bước nhảy vọt của nền kinh tế nước ta trong những năm vừa qua. Để phục vụ cho mục đích giao lưu hoà nhập với các nước về mặt kinh tế thì một yêu cầu lớn đặt ra cho nước ta đó là cơ sở hạ tầng, trình độ khoa học kỹ thuật, cũng phải được nâng cấp , đổi mới cho phù hợp với tình hình kinh tế trong thời đại mới.
  Xây dựng cơ bản là ngành tạo ra cơ sở vật chất kỹ thuật quan trọng cho nền kinh tế quốc dân, cũng là ngành mũi nhọn trong chiến lược xây dựng và phát triển đất nước. Thành công của ngành xây dựng cơ bản trong những năm qua là điều kiện thúc đẩy công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước. Vì vậy, xây dựng đang được coi là lĩnh vực rất có hiệu quả và ngày càng được quan tâm nhiều hơn do nhu cầu của mọi người cũng đang ngày càng tăng trưởng nhanh theo. Việc xây dựng cơ sở hạ tầng góp phần trực tiếp, quyết định đến việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài, tạo lòng tin cho những khách hàng nước ngoài. Từ đó, tạo ra uy tín thương hiệu cho các mặt hàng Việt Nam trên thị trường Quốc tế.
  Những năm qua được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, ngành xây dựng Việt Nam đã phát triển nhanh chóng, trong đó phải kể đến sự phát triển của Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Kiến Việt Hoa. Đây là một công ty với thời gian thành lập tương đối ngắn nhưng quy mô hoạt động có hiệu quả, cơ cấu tổ chức tương đối hoàn thiện, phạm vi hoạt động rộng. Công ty có đội ngũ cán bộ và công nhân lành nghề, hoạt động trong tất cả lĩnh vực xây dựng dân dụng. Với nhiệm vụ như vậy công ty không ngừng cố gắng phấn đấu cho sự phát triển của công ty và sự phát triển của ngành xây dựng thành phố Đà Nẵng nói riêng và sự phát triển của ngành xây dựng nói chung của đất nước.
  Qua đợt thực tập kế toán tại Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Kiến Việt Hoa đã tạo điều kiện giúp em tiếp cận thực tế, nắm bắt cách thức tổ chức cũng như những thay đổi về hạch toán kế toán nói riêng, quản lý kinh tế nói chung tại Doanh nghiệp. Trên cơ sở đó củng cố kiến thức đã học và cung cấp những hiểu biết cơ bản, phục vụ thiết thực cho việc học tập các môn học chuyên ngành kế toán tại Trường.
  Dựa trên những yêu cầu mà nhà trường, khoa đề ra cùng sự chỉ dẫn của Thầy Cô hướng dẫn và các tài liệu được Công ty cung cấp, em đã chia bài báo cáo tổng hợp này làm 8 phần :
  Phần I: Giới thiệu chung về Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Xây dựng Kiến Việt Hoa
  Phần II: Khái quát về tình sản xuất, kinh doanh của Công ty
  Phần III: Khái quát về công nghệ sản xuất và cấu trúc tổ chức
  Phần IV: Tổ chức sản xuất và kết cấu sản xuất của Công ty
  Phần V: Tổ chức bộ máy quản lý của Công ty
  Phần VI: Khảo sát, phân tích các yếu tố đầu vào, đầu ra của Công ty
  Phần VII: Môi trường kinh doanh của Công ty
  Phần VIII: Thu hoạch sau đợt thực tập
  Dù đã cố gắng nhưng chưa tiếp xúc nhiều với thực tế, kiến thức còn hạn hẹp nên chắc chắn chuyên đề còn nhiều thiếu sót. Rất mong sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến của quý thầy cô, cũng như các anh, chị, cô chú trong phòng kế toán của Công ty để em được học hỏi thêm nhằm bổ sung kiến thức hành trang cho công tác sau này.
  Em xin chân thành cảm


  Xem Thêm: Báo có thực tập kế toán tại Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Kiến Việt Hoa
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo có thực tập kế toán tại Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Kiến Việt Hoa sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status