Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Chi Phí và tính giá thành sản phẩm ở công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam-Chi nhánh Xuân Mai Hà N

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chi Phí và tính giá thành sản phẩm ở công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam-Chi nhánh Xuân Mai Hà N


  LỜI NÓI ĐẦU

  Ngày nay hầu hết các quốc gia đều có xu hướng mở cửa nền kinh tế và tham gia hội nhập nền kinh tế quốc tế, nhằm tranh thủ tận dụng những cơ hội và các nguồn lực từ nước ngoài, đưa nền kinh tế phát triển vững mạnh theo kịp với các nước phát triển trên thế giới.

  Việt Nam chúng ta đã và đang không ngừng đổi mới,cải cách chính sách kinh tế mở cửa nền kinh tế nhằm tranh thủ thu hút các nguồn viện trợ, vốn đầu tư từ các nước trên thế giới, mở rộng quan hệ giao lưu kinh tế chính trị với nước ngoài để từ đó tận dụng những cơ hội tốt nhất để phát triển nên kinh tế ,chính trị nước mình và hoạt động đó đang mang lại kết quả đáng kể.Nguồn lợi nhuận thu hút được từ các cơ sở, Doanh Nghiệp sản xuất,xuất nhập khẩu Không ngừng tăng lên qua các năm gần đây và đang đóng góp đáng kể vào nguồn ngân sách nhà nước,các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam hoặc một số Doanh Nghiệp có vốn đầu tư 100% nước ngoài.
  Nhưng bất kỳ một Doanh Nghiệp nào cũng vậy để thể tồn tại và phát triển được đòi hỏi các Doanh Nghiệp sản xuất phải có các yếu tố cần thiết về vốn ,về công nghệ xuất ,về đội ngũ lao động lành nghề vv trong đó vấn đề quan trọng và chủ chốt nhất của một Doanh Nghiệp sản xuất kinh doanh là hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh Nghiệp phải đem lại hiệu quả cao hay nói cách khác là sản phẩm Doanh nghiệp sản xuất ra đem đi tiêu thụ với giá bán phải đươc người tiêu dùng chấp nhận và đem lại hiệu quả cao nhất
  Ngày nay để đánh giá được cụ thể và chính xác,khách quan và giam sát có hiệu quả quấ trình sản xuất kinh doanh của Doanh Nghiệp vì vậy vấn đề hoàn thiên công tác kế toán chi phi sản xuất và tính giá thành trở nên quan trọng đối với bât kỳ Doanh Nghiệp sản Xuât kinh doanh nào muốn đứng vững trong cơ chế thị trường hiện nay. Một trong những đơn vị sản xuất kinh doanh đó có công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam-Chi nhánh Xuân Mai Hà Nội ,là một công ty con của tập đoàn CP Group của Thái Lan ở Việt Nam. Sản phẩm của công ty rất đa dạng nhưng chủ yếu là tức ăn chăn nuôi và cung cấp con giống ,vật nuôi cho người chăn nuôi
  Xuất phát từ đặc điểm đó tôi đã chọn đề tài “Chi Phí và tính giá thành sản phẩm ở công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam-Chi nhánh Xuân Mai Hà Nội ”.Trong thời gian thực tập ở công ty ,với sự giúp đỡ nhiệt tình của ban lãnh đạo, các cán bộ phòng kế toán cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của Cô giáo hướng dẫn và sự cố gắng của bản thân tôi đã tìm hiểu toàn bộ công tác kế toán của công ty , đặc biệt tôi đi sâu vào công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm làm cơ sở cho đề tài.


  Xem Thêm: Chi Phí và tính giá thành sản phẩm ở công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam-Chi nhánh Xuân Mai Hà N
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chi Phí và tính giá thành sản phẩm ở công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam-Chi nhánh Xuân Mai Hà N sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status