Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực tế kế toán hành chính sự nghiệp ở Viện công nghiệp giấy và XENLUYLO

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tế kế toán hành chính sự nghiệp ở Viện công nghiệp giấy và XENLUYLO


  Bài làm có 118 trang
  LỜI NÓI ĐẦU

  Kinh tế của nước ta đã và đang được đổi mới một cách toàn diện trong sự chuyển đổi của cơ chế quản lý. Trong cơ chế quản lý mới, kế toán hành chính sự nghiệp (HCSN) vơí tư cách là một bộ phận cấu thành của hệ thống các công cụ quản lý cũng được chú trọng quan tâm. Vì đây là công cụ quản lý làm lành mạnh tài chính nước nhà. Kế toán HCSN có chức năng tổ chức hệ thống thông tin một cách toàn diện liên tục, có hệ thống về tình hình tiếp nhận và sử dụng kinh phí, tài sản, quỹ ở các đơn vị hưởng ngân sách nhà nước. Thông qua đó thủ trưởng các đơn vị HCSN nắm được tình hình hoạt động của đơn vị mình, tổ chức phát huy những mặt tích cực, ngăn chặn kịp thời các khuyến điểm thiếu xót để quản lý, đánh giá chính xác hiệu quả việc sử dụng công quỹ. Điều đó được thể hiện rõ ở công tác kế toán HCSN _ công tác kế toán tổng hợp .
  Để quản lý một cách có hiệu quả các khoản chi tiêu của đơn vị cũng như chủ động trong công việc chi tiêu , hàng năm kế toán HCSN trong đơn vị phải lập dự toán cho từng khoản chi và dựa vào dự toán này ngân sách nhà nước (NSNN) cấp phát kinh phí cho đơn vị. Vì vậy trong đơn vị HCSN không thể thiêú công tác kế toán HCSN .
  Cùng với sự đổi mới không ngừng của đất nước hiện nay: từ cơ chế quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lý chặt chẽ của nhà nước thì việc quản lý tài chính thông qua công tác kế toán đóng vai trò không nhỏ. Kế toán HCSN đã cung cấp đầy đủ kịp thời tình hình thu chi NSNN nhằm đáp ứng đầy đủ thông tin chính xác về tài chính trong quá trình chuyển đổi đất nước, phát triển kinh tế theo định hướng XHCN .
  Xuất phát từ nhu cầu: " Học đi đôi với hành "
  " Lý luận gắn với thực tiễn ".
  Được sự đồng ý của ban giám hiệu trường TH Kinh Tế Hà Nội và sự giúp đỡ của Viện công nghiệp giấy và Xenluylo em đã được thực tập tại đơn vị 3 tháng, với thời gian không dài nhưng đó là khoảng thời gian thực hành quan trọng và hết sức cần thiết đối với mỗi học sinh . Trong 3 tháng này em đã hiểu hơn và xác định rõ hơn tầm quan trọng ý nghĩa công tác kế toán HCSN . Trong quá trình học tập ở trường em đã được các thầy cô giáo trang bị những kiến thức nhất định và khi thực tập em lại được sự chỉ dẫn nhiệt tình của các cô chú trong đơn vị. Đó là những hành trang giúp em bước vào ngành, em có dịp làm quen với công tác kế toán ở " môi trường mới ". Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của công tác kế toán em đã chọn đi sâu vào đề tài: Kế toán HCSN là kế toán tổng hợp.
  Báo cáo gồm 3 phần chính:
  ã Phần 1: Các vấn đề chunng về kế toán HCSN
  ã Phần 2:Thực tế kế toán HCSN ở viện công nghiệp giấy và Xenluylo
  ã Phần 3: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán ở đơn vị.
  Trong quá tình nghiên cứu tìm hiểu đề tài do chưa có kinh nghiệm nên không tránh khỏi những thiếu xót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các cô chú trong phòng TC-KT và thầy Lương như Anh người đã hướng dẫn em làm báo cáo này để báo cáo của em đạt kết quả tốt.
  Em xin chân thành cảm ơn.


  Xem Thêm: Thực tế kế toán hành chính sự nghiệp ở Viện công nghiệp giấy và XENLUYLO
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tế kế toán hành chính sự nghiệp ở Viện công nghiệp giấy và XENLUYLO sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status