Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH một thành viên Thươn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH một thành viên Thươn


  LỜI MỞ ĐẦU1. Sự cần thiết của đề tài
  Hiện nay với chủ trương chính sách mở cửa của Đảng và Nhà nước thì nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần đa dạng hoá các loại hình sở hữu, xoá bỏ quan liêu bao cấp chuyển hẳn sang cơ chế thị trường. Do vậy nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ, làm cho hệ thống doanh nghiệp thương mại ngày càng mở rộng đồng thời đặt ra nhiều cơ hội cũng như khó khăn, thử thách buộc mỗi doanh nghiệp phải tích cực phấn đấu hết mọi khả năng của mình mới có thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác.
  Trong nền kinh tế thị trường, sản xuất và trao đổi hàng hoá đóng vai trò quan trọng, các hoạt động kinh doanh luôn diễn ra hết sức sôi động và mạnh mẽ. Trong đó hoạt động tiêu thụ hàng hoá đóng vai trò quan trọng, là yếu tố quyết định đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mà nhờ đó doanh nghiệp có thể phát triển và tồn tại được. Do đó, việc hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ hàng hoá hết sức quan trọng trong việc hoàn thiện công tác tổ kế toán của toàn doanh nghiệp.
  Xuất phát từ sự cần thiết, ý nghĩa, tầm quan trọng của vấn đề nêu trên em chọn đề tài “Tổ chức công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng” tại công ty TNHH một thành viên Thương mại và sản xuất TĐC để làm chuyên đề tốt nghiệp.
  2. Mục đích nghiên cứu đề tài.
  Mục đích của luận văn là vận dụng lý luận về nghiệp vụ bán hàng và xác định kết quả kinh doanh vào nghiên cứu thực tiễn ở Công ty TNHH một thành viên Thương mại và sản xuất TĐC, từ đó phân tích những vấn đề còn tồn tại và đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán tại công ty.
  3. Đối tượng nghiên cứu của đề tài.
  Luận văn nghiên cứu về quá trình hạch toán kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng theo chế độ kế toán mà công ty sử dụng, việc vận dụng trong hạch toán, kế toán của công ty.
  4. Phạm vi nghiên cứu của đề tài.
  Phạm vi của luận văn là những kiến thức về lý luận kế toán nói chung và kế toán bán hàng và xác định kết quả hoạt động bán hàng, cung cấp dịch vụ nói riêng, cùng với những kiến thức đã học về kế toán thương mại, phân tích các hoạt động kinh tế, Từ đó, em nghiên cứu quá trình hạch toán thực tế tại công ty TNHH một thành viên Thương mại và sản xuất TĐC, số liệu minh họa được lấy ở tháng 11 năm 2012.
  5. Phương pháp nghiên cứu.
  Phương pháp nghiên cứu của em là sử dụng phương pháp phỏng vấn, tập hợp, so sánh giữa lý luận và thực tiễn, thông qua phương pháp phân tích lý luận, thực tiễn để xác định sự hợp lý của các hệ thống sổ sách, chứng từ và phương pháp ghi sổ của kế toán bán hàng và xác dịnh kết quả tại công ty TNHH một thành viên Thương mại và sản xuất TĐC.
  6. Những đóng góp khoa học của chuyên đề tốt nghiệp
  Qua nghiên cứu luận văn em đã làm sáng tỏ thêm các lý luận về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng, nắm bắt được một số kiến thức thực tế, áp dụng lý luận vào thực tiễn hiện nay.
  7. Kết cấu chuyên đề tốt nghiệp
  Được sự giúp đỡ tận tình của cô giáo Phạm Thị Minh Hoa, ban lãnh đạo và cán bộ kế toán công ty em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp gồm các nội dung sau:
  Chương 1: “Lý luận chung về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng”.
  Chương 2: “Thực trạng công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH một thành viên Thương mại và sản xuất TĐC”.
  Chương 3: “Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH một thành viên Thương mại và sản xuất TĐC”.
  Dù đã rất cố gắng nghiên cứu tìm hiểu song luận văn không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ cô giáo, các cô chú anh chị trong ban lãnh đạo công ty và các cô chú cán bộ phòng kế toán để bài luận văn của em được hoàn thiện hơn nữa.
  Em xin chân thành cảm ơn !
  Hà Nội, Tháng 02 năm 2013


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH một thành viên Thươn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH một thành viên Thươn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status