Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thương

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thương


  LỜI NÓI ĐẦU
  Qua nghiên cứu,chúng ta thấy trong quản lý kinh tế, quản lý con người là vấn đề cốt lõi nhất,cũng đồng thời là vấn đề tinh tế phức tạp nhất. Khai thác được những tiềm năng của nguồn lực con người chính là chìa khoá của mỗi Doanh nghiệp đạt được những thành công trong sản xuất kinh doanh. Vì vậy việc phân chia và kết hợp các lợi ích phải được xem xét cân nhắc kỹ lưỡng. Các lợi ích đó bao gồm: lợi ích cá nhân người lao động, lợi ích của ông chủ (hay của Doanh nghiệp) và lợi ích xã hội. Lợi ích vật chất của cá nhân người lao động được thể hiện ở thu nhập của người đó. Thu nhập và tiền lương đối với người lao động là hai phạm trù kinh tế khác nhau. Tiền lương dùng để chỉ số tiền nhà nước trả cho người lao động trong khu vực nhà nước thông qua các thanh, bảng lương, phụ cấp. Thu nhập bao gồm tiền lương, tiền thưởng, tiền chia lợi nhuận và các khoản khác mà các Doanh nghiệp phân phối cho người lao động theo sản lượng hay chất lượng lao động. Trong đó tiền lương là phần thu nhập chính chiếm tỷ trọng lớn, nó có tác dụng lớn đến việc phát triển kinh tế, ổn định và cải thiện đời sống cho người lao động. Vì vậy, đối với mọi Doanh nghiệp, vấn đề tiền lương trong những năm tới có vị trí quan trọng đặc biệt.
  Để tạo ra động lực to lớn, giải phóng sức lao động, trước hết phải có quỹ lương đủ lớn để chi trả cho người lao động. Tuy nhiên, việc quản lý, phân phối quỹ lương đó theo cách thức nào sao cho công bằng, hợp lý, đúng pháp luật, kích thích tinh thần hăng say làm việc và khả năng sáng tạo của mọi người lao động, phát huy tác dụng kinh tế của đòn bẩy tiền lương trong sản xuất, động thời đảm bảo sản xuất
  kinh doanh có lãi lại là một vấn đề không đơn giản đối với các Doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi Doanh nghiệp phải tìm được một phương thức quản lý, hạch toán tiền lương phù hợp, tuân thủ quy định của Nhà nước về chính sách đãi ngộ, nhưng cũng phải có những ứng dụng sáng tạo căn cứ vào thực tế sản xuất kinh doanh tại Doanh nghiệp.
  Công ty TNHH thương mại và xây dựng Đại Hợp đã xây dựng được một cơ chế trả lương phù hợp, hạch toán đủ và thanh toán kịp thời nhằm nâng cao đời sống, tạo niềm tin, khuyến khích người lao động hăng say lao động là một việc rất cần thiết. Nhận thức được vấn đề trên, trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH thương mại và xây dựng Đại Hợp em đã chọn đề tài " Hoàn thiện tổ chức công
  tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thương mại & xây dựng Đại Hợp" để nghiên cứu và viết thành chuyên đề này. Với những hiểu biết còn hạn chế và thời gian thực tập chưa đủ dài, với sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo công ty, phòng kế toán cũng như sự hướng dẫn nhiệt tình của cô Phạm Thị Nga, em hi vọng nắm bắt được phần nào về lĩnh vực kế toán tiền lương trong Công ty.
  Chuyên đề gồm ba chương:
  Chương I: Cơ sở lý luận chung về tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong Doanh nghiệp.
  Chương II: Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Đại Hợp.
  Chương III: Một số đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Đại Hợp.


  Xem Thêm: Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status