Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán mua hàng và thanh toán tiền hàng tại Chi nhánh công ty Cổ phần Dược Vật tư y tế Quảng Nam tạ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán mua hàng và thanh toán tiền hàng tại Chi nhánh công ty Cổ phần Dược Vật tư y tế Quảng Nam tạ


  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong nền kinh tế thị trường đất nước ta hiện nay, với xu hướng toàn cầu hóa, hội nhập giữa các nước, tạo điều kiện lưu thông hàng hóa quốc tế diễn ra sôi động đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của nhân dân. Doanh nghiệp thương mại với chức năng chủ yếu là lưu thông hàng hóa, đưa hàng hóa từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng thông qua mua bán. Để có được hàng hóa lưu thông trên thị trường thì công tác thu mua, tạo nguồn hàng là đặc biệt quan trọng, đó là yếu tố đầu vào cơ bản quyết định đến kết qủa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp luôn lấy kết quả, hiệu quả sản xuất kinh doanh để làm tiêu chí hàng đầu, và đây cũng là cơ sở, là tiên đề quyết định đến sự tồn tại, khả năng cạnh tranh đứng vững trên thị trường ngày một biến động hiện nay.Để đạt tiêu chí này đòi hỏi doanh nghiệp ngoài việc tiết kiệm chi phí trong sản xuất thì điều quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp là làm thế nào để hàng hóa, dịch vụ của mình tiêu thụ mạnh trên thị trường chấp nhận về giá trị và chất lượng, mẫu mã. Một trong những lĩnh vực hoạt động chủ yếu để tạo ra lợi nhuận cao nhất của Chi nhánh công ty Cổ phần Dược Vật tư y tế Quảng Nam tại Huyện Điện Bàn là hoạt động kinh doanh buôn bán. Như vậy việc ổn định nguồn hàng hóa để phục vụ thường xuyên cho khách hàng, công tác tổ chức quản lý, dự trữ hàng hóa là vấn đề chúng ta cần quan tâm, kế thừa và phát triển các cách thức mới làm sao mang lại hiệu qủa cao nhất trong kinh doanh. Với suy nghĩ như vậy nên trong qúa trình thực tế tại công ty, em đã chọn “ Kế toán mua hàng và thanh toán tiền hàng tại Chi nhánh công ty Cổ phần Dược Vật tư y tế Quảng Nam tại Huyện Điện Bàn” để làm đề tài tốt nghiệp của mình.
  Đề tài gồm 3 chương như sau:
  Chương 1: Cơ sở lý luận về kế toán mua hàng và thanh toán tiền hàng tại doanh nghiệp.
  Chương 2: Thực trạng kế toán mua hàng và thanh toán tiền hàng tại Chi nhánh công ty Cổ phần Dược Vật tư y tế Quảng Nam tại Huyện Điện Bàn.
  Chương 3: Kết luận và kiến nghị nhằm hoàn thiện kế toán mua hàng và thanh toán tiền hàng tại Chi nhánh công ty Cổ phần Dược Vật tư y tế Quảng Nam tại Huyện Điện Bàn.
  Là một học viên còn mang tính lý thuyết và sự hiểu biết về chuyên môn còn hạn chế do vậy lần đầu thâm nhập thực tế nên đề tài nghiên cứu còn nhiều hạn chế không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy em rất mong nhận được sự giúp đỡ của thầy cô cùng cô chú phòng kế toán của chi nhánh công ty cổ phần Dược vật tư y tế Quảng Nam tại huyện Điện Bàn để đề tài của em được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn.
  Quảng Nam, ngày . tháng năm 2012


  Xem Thêm: Kế toán mua hàng và thanh toán tiền hàng tại Chi nhánh công ty Cổ phần Dược Vật tư y tế Quảng Nam tạ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán mua hàng và thanh toán tiền hàng tại Chi nhánh công ty Cổ phần Dược Vật tư y tế Quảng Nam tạ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status