Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Phân tích tình hình tài chính tại công ty cổ phần thiết bị Tân Minh Giang

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tài chính tại công ty cổ phần thiết bị Tân Minh Giang


  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong định hướng, để nền kinh tế Vịêt Nam hoà nhập với nền kinh tế thế giới. Chính phủ Việt Nan đã thục hiện chính sách đổi mới chuyển đổi từ cơ chế quản lý bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước, đổi mới cơ chế quản lý tổ chức hoạt động của khu vực kinh tế quốc dân nhằm thức đẩy nền kinh tế hoạt động có hiệu quả. Nhà nước cho phép các doanh nghiệp chủ động trong kinh doanh và tự chủ chủ về tài chính là nhân tố tích cực mang lại lợi ích cho bản thân và cho toàn xã hội. Để đạt được lợi ích thì doanh nghiệp phải thực hiện sự vững mạnh của mình, đứng vững trên thị trường hay nói khác hơn là phải mạnh mẽ về mặt tài chính.
  Từ đó để đứng vửng trên thị trường nhà quản trị phải biết mình làm như thế nào? Tương lai ra sao? Cần thực hiện gì trong cơ chế mở cửa? Để trả lời các câu hỏi đó nhà quản trị phải biết rõ tình hình tài chính qua cá kỳ để đề ra dự đoán đưa đến quyến định đúng đắn trong tương lai .Bên cạnh. Bên cạnh các nhà quản trị thì các đối tượng khác :Nhà đầu tư, người cho vay nhà cung cấp cũng rất quan tâm đến tình hình tài chính của doanh nghiệp ở những khía cạnh khác nhau. Song nhìn chung họ đều quan tâm đến lợi ích kinh tế chẳng hạn nhà đầu tư, việc phân tích tình hình tài chính giúp nhà đầu tư thấy được tiềm năng hiện có của họ doanh nghiệp, họ sẽ xác định được mức độ an toàn của việc an toàn để từ đó đua ra quyết định đứng đắn cho việc đầu tư. Đối với những người cho vay hay nhà cung cấp họ đều là những chủ nợ, khi quyết định cho vay hay bán chịu thì họ nắm vững được tình hình tài chính của con nợ để tránh những rủi ro, tổn thất có thể sảy ra. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên nên trong quá trình thực tập tại cộng ty CP THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG em đã chọn đề tài phân tích tình hình tài chính để làm báo cáo tốt nghiệp .Báo cáo này gồm 4 chương:
  + Chương 1: Giới thiệu tổng quát về công ty CP THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG
  + Chương 2: Cơ sở lí luận về phân tích tình hình tài chính.
  + Chương 3: Phân tích tình hình tài chính tại CÔNG TY CP THIÊT BI TÂN MINH GIANG
  + Chương 4: Nhận xét, kiến nghị và kết luận
  Với mục đích áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế nhưng do thời gian thực tập còn hạn chế khó tránh khỏi những sai sót. Em kính mong được sự hướng dẫn góp ý, sửa chữa của Thầy cô và Anh chị ở cơ quan giúp em điều chỉnh sai sót để hoàn thành tốt luận văn này.


  4.3 Kết luận:
  + Trong suốt những năm qua bằng sự nỗ lực và không ngừng phấn đầu của tập thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. Công ty đã đạt được những kết quả đáng kể trong kinh doanh của mình. Tuy kết quả đạt được còn hạn chế song nó có tác động kích lệ ngành và mở ra một bước tiến mới cho hoạt động kinh doanh tiếp theo. Nền kinh tế đang biến động mạnh mẽ cùng với sự thay đổi từng ngày các chính sách của nhà nước đã làm đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến các chiến lược phát triển kinh doanh của công ty, Vì vậy vấn đề mở rộng kinh doanh của công ty luôn làm nhức nhối các nhà lãnh đạo. Để đạt được mục đích đòi hỏi công ty phải nỗ lực hơn nữa kết hợp với sự quan tâm của nhà nước và các cấp có thẩm quyền.
  + Vấn đề tài chính của công ty là rất phong phú, đa dạng và đầy phức tạp, tình trạng thiêu vốn, ứ đọng vốn cho đầu tư chiều sâu cũng như việc tổ chức đồng vốn sao cho mang lại hiệu quả cao thì không riêng gì công ty CP THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG gặp khó khăn mà hình như đây là tình hình chung của các công ty, nhất là trong điều kiện nền kinh tế thị trường hiện nay.
  + Sự tồn tại và phát triển của công ty trong nhửng năm qua đã chứng tỏ hiệu quả hoạt động của mình trong khi nhiều doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần bị phá sản, làm ăn thua lỗ hoặc tồn tại một cách cầm chừng.
  + Để đánh giá mức độ thành công của công ty đòi hỏi chúng ta phải có thời gian trong những vấn đề trên vẫn còn hạn chế , chúng ta cần tiếp tục giải quyết nhưng vẫn cho phép chúng ta lạc quan hơn về sự thành công của nó trong thời gian qua. Trải qua những thăng trầm nó vẫn đứng vững đến ngày hôm nay. Đây chính là nỗ lực của ban lãnh đạo công ty. Các cán bộ vhân viên toàn công ty và sự trợ giúp của các ban nghành có liên quan. Đây cũng là tiền đề cho sự phát triển mai sau.
  + Do thời gian tiếp xúc với thực tế của công ty ngắn. bên cạnh đó vấn đề kiến thức còn hạn hẹp vì thế những nhận xét và kiiến nghị của em đưa ra tất yếu mang tính chủ quan, không tránh khỏi những thiếu sót , sai lệch , em mong nhận được sự chỉ bảo và ý kiến đóng góp của ban lãnh đạo công ty nói chung và các anh chị phòng kế toán của công ty cp THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG nói riêng cùng các thầy cô ở trường
  + Giúp đỡ em ngày càng tiến bộcàng hoàn thiện những kiến thức đã học trong việc vận dụng trong thực tế được tốt hơn


  Xem Thêm: Phân tích tình hình tài chính tại công ty cổ phần thiết bị Tân Minh Giang
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tài chính tại công ty cổ phần thiết bị Tân Minh Giang sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status