Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Phân tích và chứng minh sự khác biệt về mục tiêu, nội dung, phương pháp kỹ thuật, mô hình tổ chức kế

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích và chứng minh sự khác biệt về mục tiêu, nội dung, phương pháp kỹ thuật, mô hình tổ chức kế


  LỜI MỞ ĐẦU
  MỤC LỤC

  LỜI MỞ ĐẦU--------------------------------------------------------------------------------------2CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ KẾ TOÁN QUẢN TRỊ---------------------------------31.1 Khái niệm kế toán quản trị-----------------------------------------------------------------3
  1.2 Mục tiêu của kế toán quản trị--------------------------------------------------------------3
  1.3 Trọng tâm của kế toán quản trị-----------------------------------------------------------4
  CHƯƠNG 2: NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TRỌNG TÂM CỦA KẾ TOÁN QUẢN TRỊ QUA CÁC GIAI ĐOẠN------------------------------------------------52.1 Những yếu tố ảnh hưởng đến trọng tâm kế toán quản trị qua các giai đoạn----52.2 Chứng minh những yếu tố ảnh hưởng đến trọng tâm kế toán quản trị qua các giai đoạn-------------------------------------------------------------------------------------------10KẾT LUẬN---------------------------------------------------------------------------------------15TÀI LIỆU THAM KHẢO --------------------------------------------------------------------16

  Mục tiêu của kế toán quản trị là cung cấp thông tin một cách kịp thời để nhà quản trị đưa ra các quyết định. Tuy nhiên giữa kế toán quản trị trong doanh nghiệp và kế toán quản trị trong các tổ chức phi lợi nhuận có những điểm khác nhau như mục tiêu, nội dung, phương pháp kỹ thuật, mô hình tổ chức.

  Do đó, nhóm 2 thực hiện đề đề tài nhằm mục tiêu xem xét sự khác biệt về mục tiêu, nội dung, phương pháp kỹ thuật, mô hình tổ chức giữa xây dựng kế toán quản trị trong doanh nghiệp với trong các tổ chức phi lợi nhuận.
  Vì thời gian có hạn nên bài tiểu luận sẽ không tránh khỏi những sai sót nhất định, kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thầy. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nhóm 2 – Lớp Cao Học Kế Toán Kiểm Toán Đêm, Khóa 21


  Sự khác biệt của kế toán quản trị trong tổ chức phi lợi nhuận so với doanh nghiệp được chủ yếu ở những nội dung sau: mục tiêu, nội dung, phương pháp kỹ thuật, mô hình tổ chức. Chúng ta sẽ đi từng nội dung để phân tích sự khác biệt này.

  1. Mục tiêu
  - Giống: Kiểm soát việc sử dụng nguồn lực kinh tế của tổ chức nhằm đạt chiến lược và mục tiêu của tổ chức.
  - Khác:
  Kế toán quản trị trong Tổ chức phi lợi nhuận Kế toán quản trị trong Doanh nghiệp
  Cung cấp càng nhiều hàng hóa và dịch vụ đến cộng đồng một cách hiệu quả nhất
  Mang lại giá trị cho cộng đồng hoặc hoạt động vì một mục đích phi lợi nhuận.
  Vd: Oxfam thực hiện các chương trình cung cấp phương tiện và thức ăn, nước uống sạch cho những người bị thiệt thòi; Tổ chức Y tế Thế giới cung cấp những thông tin chính xác, những địa chỉ đáng tin cậy trên lĩnh vực sức khỏe con người, giải quyết những vấn đề cấp bách về sức khỏe cộng đồng và dịch bệnh của con người
  Tối đa hóa lợi nhuận, tối đa hóa giá trị của doanh nghiệp

  Vd: Kiểm soát chi phí đầu vào, nâng cao sản lượng đầu ra.
  2. Nội dung
  Nội dung của kế toán quản trị được tiếp cận theo chức năng quản trị gắn liền với việc xác lập, cung cấp thông tin thực hiện các chức năng quản trị như thông tin định hướng; thông tin tổ chức thực hiện; thông tin kiểm tra, đánh giá; thông tin ra quyết định. Do đó, để có thể phân tích và chứng minh sự khác biệt giữa nội dung kế toán quản trị của doanh nghiệp với tổ chức phi lợi nhuận, chúng ta sẽ tập trung làm rõ các chức năng này.
  2.1. Chức năng cung cấp thông tin định hướng:


  Xem Thêm: Phân tích và chứng minh sự khác biệt về mục tiêu, nội dung, phương pháp kỹ thuật, mô hình tổ chức kế
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích và chứng minh sự khác biệt về mục tiêu, nội dung, phương pháp kỹ thuật, mô hình tổ chức kế sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status