Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Dự án gạch không nung

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Dự án gạch không nung


  QUẢN LÝ DỰ ÁNMÔ TẢ DỰ ÁN
  Trong giai đoạn phát triển của nền kinh tế hiện nay của VN, thời kỳ sử dụng vật liệu xây dựng truyền thống trong ngành công nghiệp XD là gạch nung từ đất đã bắt đầu bước vào hồi kết.
  Trên thế giới, gạch không nung đã được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển, nơi đó gạch không nung đã chiếm đến tỷ lệ 70-80% trong khối lượng gạch xây dựng. Điều này hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển của toàn cầu, đó là định hướng “ thân thiện và bảo vệ môi trường sống”.
  Nếu như công nghệ sản xuất gạch nung từ đất truyền thống vừa hủy hoại môi trường bằng cách gốm hóa tài nguyên đất, vừa thải thêm các loại chất có hại làm thay đổi môi trường, thì khi sử dụng gạch không nung, tất cả những tác hại nêu trên đều được loại bỏ hoặc hạn chế.
  Kinh tế VN đang trong giai đoạn phát triển với định hướng CNH, HĐH. Trong đó ngành công nghiệp xây dựng nói chung hay ngành sản xuất VLXD nói riêng là lĩnh vực quan trọng hàng đầu. Vì vậy, trên thực tế, việc làm chủ công nghệ, thiết bị sản suất gạch không nung đã trở thành nhu cầu thời sự trên thị trường ngành xây dựng. Cần phải ghi nhận rằng trong lĩnh vực thị trường liên quan đến VLXD, sự cạnh tranh gay gắt đối với sản phẩm nhập ngoại lại xảy ra chủ yếu đối với công nghệ thiết bị sản xuất gạch không nung. Do nhu cầu gạch tăng đột biến trong giai đoạn hiện nay của nền kinh tế, khi nền công nghiệp XD tăng tốc với yêu cầu chất lượng mới mà chỉ có gạch không nung mới đáp ứng được.Với nhu cầu sản phẩm ngày càng được gia tăng như vậy công ty ABC quyết định xây dựng thêm một nhà máy sản xuất cho loại sản phẩm mới tại Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore. Một khu công nghiệp luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp, ngoài ra khu cũng khá gần thành phố, nên chi phí vận chuyển sẽ được giảm xuống và làm giảm lượng hàng tồn kho.
  Dự kiến dự án sẽ kéo dài trong 1 năm, chúng tôi sẽ tiến hành khởi công dự án vào tháng 1/2012 và sẽ hoàn thành vào tháng 1/2013.


  MỤC TIÊU DỰ ÁN
  Dự án được triển khai nhằm mục tiêu mở rộng thị trường của công ty cổ phần ABC, sử dụng công nghệ mới để tung ra thị trường một loại sản phẩm độc đáo, thân thiện với môi trường, từ đó thu hút thị phần và tăng doanh thu của công ty. Sau khi hoàn tất dự án, công ty ABC dự kiến sẽ tăng doanh thu 30% so với năm 2011, và tăng thị phần 20% so với năm 2011.  BẢN TUYÊN BỐ HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN

  ã Tên dự án: Sản xuất gạch không nung
  ã Tên nhà tài trợ
  ü Công ty tài chính.
  ü Ngân hàng.
  ü Quỹ bảo vệ môi trường.

  ã Ngày thực hiện: 01/2012 – 01/2013
  ã Quản lý dự án: Ban QLDA công ty cổ phần ABC
  ã Khách hàng dự án: Công ty xây dựng Kiến Lương

  ã Mục tiêu:
  Tăng doanh thu 30% so với năm 2011, và tăng thị phần 20% so với năm 2011

  ã Mô tả dự án:
  Áp dụng công nghệ máy móc thiết bị mới sản xuất gạch không nung thân thiện với môi trường.


  Xem Thêm: Dự án gạch không nung
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Dự án gạch không nung sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status