Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO tổ chức hạch toán kế toán tại doanh nghiệp tư nhân Hồng Quyển

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. tổ chức hạch toán kế toán tại doanh nghiệp tư nhân Hồng Quyển


  LỜI MỞ ĐẦU​ Nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa của nước ta hiện nay, kế toán vừa là công cụ quan trọng trong việc quản lý vốn, tài sản và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, vừa là nguồn cung cấp thông tin trung thực hợp lý giúp chủ doanh nghiệp đánh giá đúng thực trạng và hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh. Trên cơ sở đó ra các quyết định quản lý, các biện pháp kinh tế tài chính nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trong cơ chế mới, với sự hoạt động của nhiều thành phần kinh tế tính độc lập, tự chủ trong các doanh nghiệp ngày càng cao hơn. Mỗi doanh nghiệp phải năng động sáng tạo trong kinh doanh, phải chịu trách nhiệm trước kết quả kinh doanh của mình, bảo toàn được vốn kinh doanh và quan trọng hơn là kinh doanh có lãi. Một doanh nghiệp muốn đạt được hiệu quả kinh tế cao là sự phấn đấu nỗ lực của toàn thể công ty nói chung và phòng kế toán nói riêng. Nhận thức rõ vai trò của kế toán, qua học hỏi và tìm hiểu, em xin trình bày báo cáo thực tập tổng hợp về : “ Doanh nghiệp tư nhân Hồng Quyển”.
  Ngoài mở đầu và kết luận, báo cáo thực tập tổng hợp gồm 3 phần chính: Phần 1: Tổng quan về đặc điểm kinh tế - kỹ thuật và tổ chức bộ máy quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tư nhân Hồng Quyển. Phần 2: Tổ chức bộ máy kế toán và hệ thống kế toán tại doanh nghiệp tư nhân Hồng Quyển. Phần 3: Một số đánh giá về tình hình tổ chức hạch toán kế toán tại doanh nghiệp tư nhân Hồng Quyển.


  Xem Thêm: tổ chức hạch toán kế toán tại doanh nghiệp tư nhân Hồng Quyển
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu tổ chức hạch toán kế toán tại doanh nghiệp tư nhân Hồng Quyển sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status