Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty


  Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH ANH

  LỜI NÓI ĐẦU
  Tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường hiện nay đòi hỏi người quản lý doanh nghiệp phải biết vận dụng những khả năng sẵn có của mình và vận dụng cơ chế đàn hồi của thị trường để hạch toán kinh doanh . Hạch toán kế toán là một trong những công cụ quản lý sắc bén không thể thiếu được trong quản lý kinh tế tổ chức của các đơn vị cũng như trong phạm vi toàn bộ nền kinh tế quốc dân.
  Trong nền kinh tế thị trường thì tiền lương được sử dụng như một đòn bẩy kinh tế quan trọng , kích thích động viên người lao động gắn bó với công việc, phát huy sáng tạo trong lao động, thúc đẩy sản xuất phát triển. Song bên cạnh đó để tận dụng tốt được điều này tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động tốt hơn . Chúng ta cần phải có những biện pháp đúng đắn như những ưu đãi, những chế độ trả lương phù hợp với tầng lao động trong doanh nghiệp. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để biết được công tác tổ chức quản lý sản xuất , hạch toán kế toán lao động tiền lương , định mức lao động trong doanh nghiệp, từ đó để biết tình hình sử dụng lao động , tính hiệu quả đúng đắn các giải pháp tiền lương mà doanh nghiệp đã đề ra và thực hiện , phải đảm bảo đúng nguyên tắc chế độ hạch toán, quản lý phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.

  Nhận thức được tầm quan trọng của việc hạch toán lao động và tiền lương của Công ty THƯƠNG MạI Và DịCH Vụ MINH ANH em đã quyết định chọn đề tài “ Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo tiền lương”. Trong quá trình tìm hiểu về lý luận và thực tiễn để hoàn thành chuyên đề này em đã nhận được sự chỉ bảo , giúp đỡ của ban lãnh đạo, các anh, các chị ở phòng kế toán và các phòng ban khác tại công ty TNHH TH¦¥NG M¹I Vµ DÞCH Vô MINH ANH, được sự giúp đỡ của cô giáo hướng dẫn là ThS Hoàng Thị Trà Hương , em đã hoàn thành báo cáo thực tập với mong muốn là được mạnh dạn đóng góp một số ý kiến nhằm hoàn thiện nữa khâu hạch toán lao động và tiền lương.

  Chuyên đề bao gồm 3 phần :

  Chương I : Tổng quát về công ty THƯƠNG MạI Và DịCH Vụ MINH ANH
  Chương II: Thực trạng của công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH THƯƠNG MạI Và DịCH Vụ MINH ANH
  Chương III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH THƯƠNG MạI Và DịCH Vụ MINH ANH

  Do khả năng nhận thức và trình độ chuyên môn còn nhiều hạn chế, vì thế chuyên đề này sẽ không tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo, Ban lãnh đạo và phòng kế toán tại Công ty để em có điều kiện bổ sung kiến thức phục vụ tốt cho công tác thực tế sau này.


  Xem Thêm: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status