Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán bán hàng, phân bổ chi phí thu mua và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP Thương mại đ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán bán hàng, phân bổ chi phí thu mua và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP Thương mại đ


  LỜI NÓI ĐẦU
  Từ sau những năm 1986 với chính sách “Đổi mới” nền kinh tế Việt Nam dần dần chuyền từ nên kinh tế kế hoạch tập trung bao cấp sang một nền kinh tế mới mang tính chất thị trường. Với chính sách đổi mới này Nhà nước đã tạo ra cho các doanh nghiệp nhiều lợi thế nhưng cũng không ít khó khăn.
  Tiêu thụ hàng hóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với một số doanh nghiệp thương mại. Tiêu thụ để doanh nghiệp thu hồi vốn kinh doanh, tiêu thụ để thực hiên nghĩa vụ với ngân sách, cải thiện đời sống người lao động Doanh thu tiêu thụ hàng hóa là nguồn thu chủ yếu để trang trải chi phí hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, khả năng kiếm lời của doanh nghiệp phụ thuộc trước hết vào khả năng tiêu thụ hàng hóa.
  Từ những ý nghĩa trên, tiêu thụ sản phẩm sản xuất ra của doanh nghiệp sản xuất cũng như tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp thương mại có ý nghĩa quan trọng đối với sự tồn tại, phát triển, tăng khả năng cạnh tranh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bên cạnh đó, kế toán tiêu thụ và kết quả tiêu thụ hàng hóa vốn được coi là phức tạp nên hầu hết các hộ kinh tế đều chưa có một hệ thống kế toán nghiêm chỉnh. Trong điều kiện nền kinh tế thị trường, với sự cạnh tranh gay gắt, Công ty CP Thương mại điện máy Việt Long đã tồn tại và phát triển. Song song với những điều kiện đó bộ phận kế toán của Công ty cũng từng bước được hoàn thiện.
  Qua qua trình đi sâu tìm hiểu công ty và được sự giúp đỡ của các anh chị phòng kế toán công ty em đã lựa chọn đề tài:
  Kế toán bán hàng, phân bổ chi phí thu mua và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP Thương mại điện máy Việt Long
  Chuyên đề này tập trung đánh giá tình hình chung về quản lý và kế toán, phân tích quy trình kế toán hàng hóa, tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả tiêu thụ hàng hóa của Công ty và nêu ra một số giải pháp giải quyết một số vấn đề còn tồn tại. Chuyên đề được chia làm 3 phần chính:
  Chương 1: Tổng quan về Công ty CP Thương mại điện máy Việt Long
  Chương 2: Thực trạng công tác kế toán bán hàng, phân bổ chi phí thu mua và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP Thương mại điện máy Việt Long
  Chương 3: Một số kiến nghị hoàn thiện kế toán bán hàng, phân bổ chi phí thu mua và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP Thương mại điện máy Việt Long.
  Do những hạn chế về trình độ và thời gian nên chuyên đề không tránh khỏi những thiếu sót,khiếm khuyêt nhất định,em mong được thầy cô cùng cán bộ trong công ty nơi em đang thực tập thông cảm.
  Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn Thầy giáo TÔ Bá Nhân cùng các anh chị trong công ty cổ phần thương mại điện máy Vịêt Long đã giúp đỡ chỉ bảo em trong suốt quá trình thực hiện chuyên đề này.
  Em xin chân thành cảm ơn


  Xem Thêm: Kế toán bán hàng, phân bổ chi phí thu mua và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP Thương mại đ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng, phân bổ chi phí thu mua và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP Thương mại đ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status